22427_28863.jpg
22427_28863.jpg

Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Anh

Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

“…Cô đứng giữa đám đông chen lấn qua lại ở bến tàu North Wall. Anh nắm tay cô và cô biết anh đang nói đi nói lại với cô về chuyến đi. Nhà đón khách đầy lính tráng với những túi quân trang màu nâu. Qua những khung cửa rộng của toà nhà cô thoáng thấy khối đen ngòm của con tàu nằm cạnh bức tường cầu cảng với những lổ sấp lánh. Cô chẳng đáp câu nào. Cô cảm thấy má mình tái xanh và lạnh ngắt, từ một cơn phiền muộn, cô cầu xin Chúa hướng dẫn cô, cho cô thấy bổn phận của mình là gì. Con tàu thả một hồi còi dài thê thiết trong đám sương mù. Nếu cô đi, ngày mai cô sẽ trên mặt biển cùng Frank, hướng về Buenos Ayres. Chuyến đi của họ đã đăng ký vé. Liệu cô có thể rút lui sau tất cả những việc anh ấy đã làm cho cô không? Cơn phiền muộn gây cảm giác buồn nôn trong người cô và cô cứ mấp máy môi trong lời cầu nguyện sốt sắng lặng lẽ.

Tiếng chuông ngân dội vào tim cô. Cô cảm thấy anh ấy nắm lấy tay mình:

Đi nào!

Tất cả đại dương trên trái đất đổ ào quanh hồn cô. Anh đang kéo cô lao vào đó: Có thể anh sẽ làm cô chết đuối. Cô bấu chặt hai bàn tay vào lan can sắt…”

(Trích đoạn trong Eveline)

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Anh Miễn Phí, Tải Sách 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Anh, Đọc Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Anh Online, Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Anh Free Ebook, Xem Sách 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Anh Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1