22421_28857.jpg
22421_28857.jpg
1

Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Mỹ La Tinh

Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Mỹ La Tinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Mỹ La Tinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Mỹ La Tinh gồm những truyện ngắn sau:

Bà cụ Phranxixca và thần chết

Chị Visia của tôi

Câu chuyện chân thực về ông Ađam và bà Êva

Mùa hè hạnh phúc của bà Phorbot

Chuyện buồn không thể tin đựơc về Êrênhđia ngây thơ và người bà bất lương

Víchtorianô Sêgura

Một buổi chiều chủ nhật

Chùm mắt xanh

Cuộc đời mình với sóng

Phép màu kẻ đói rách

Chỉ vì chúng tôi nghèo quá

Nghỉ hè

Thầy pháp bị bỏ rơi

Emma Lunz

Huyền thoại về con Cađê hô

Vũ điệu Tôrôtumbô

Giấc mơ của người đầy tớ

Tự thú của hổ xiếc

Cuộc trở về của Anacônđa

Những bông hồng giấy.

“Xin có lời chào tất cả mọi người! – Thần chết đon đả chào nhưng không một ai nhận ra mụ. Dĩ nhiên, khi đến đây mụ cải trang thành người khác, bím tóc thì cuộn lại giấu kín trong mũ, đôi bàn tay khẳng khiu vàng ệch giấu trong túi áo.

– Xin các ông các bà vui lòng – mụ ta nói – chỉ giúp cho tôi nhà bà cụ Phranxixca ở đâu với.

– Kia kìa – mọi người trả lời mụ. Một người đàn ông bước ra khỏi cửa nhà mình, chìa ngón tay sần sùi của một người lao động cần cù, chỉ cho mụ:

– Đấy, ở phía rặng tre đang bị gió đánh lướt đi kia kìa. Bà nhìn rõ chứ? Ở đấy có con đường bò lên ngọn đồi. Trên đỉnh đồi là nhà cụ ấy đấy.

“Xong rồi!” – thần chết nghĩ, rồi vội cảm ơn rối rít. Mụ đi dọc theo con đường trong một buổi sáng quang mây với màu xanh da trời, màu xanh cây cỏ, tất cả đều xanh lóng lánh.

Vậy mà trong lúc đi đường thần chết giở đồng hồ ra xem giờ. Bây giờ mới bảy giờ sáng. Đến một giờ mười lăm phút chiều, bà già Phranxixca sẽ phải chết và thế là công việc của mụ đã hoàn thành…”

(Trích đoạn trong Bà cụ Phranxixca và thần chết)


Download Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Mỹ La Tinh Miễn Phí, Tải Sách 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Mỹ La Tinh, Đọc Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Mỹ La Tinh Online, Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Mỹ La Tinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Mỹ La Tinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Mỹ La Tinh Cho Android - Iphone - IOS, Download 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Mỹ La Tinh Free Ebook, Xem Sách 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Mỹ La Tinh Trực Tuyến Online...