22423_28859.jpg
22423_28859.jpg
1

Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Nhật Bản

Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Nhật Bản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Nhật Bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Nhật Bản:

“… Bằng động tác điêu luyện, như cái máy, Xinkiti chuẩn bị khăn nóng và đắp lên gương mặt đáng nguyền rủa, và khi bỏ khăn ra, anh bắt gặp cái nhìn của Igaraxi.

– Trông anh không được khoẻ, – ông ta nhận xét. – Nếu anh ốm, thì gắng cho mau khỏi. Tôi hy vọng ở anh rất nhiều.

– Hãy im đi! – Xinkiti bùng lên. Bàn tay cầm dao cạo run lên.

– Sao anh lại tức giận thế? Một lần nữa chúng ta lại gắn bó với nhau, liên tục, mãi mãi… Tôi rất đau lòng khi thấy anh không bằng lòng điều gì đấy. Hạnh phúc của anh chính là hạnh phúc của tôi.

– Hãy im mồm đi!

– Sao anh không mỉm cười? Thợ cắt tóc luôn luôn phải mỉm cười.

Gương mặt Xinkiti ngày càng sầm lại. Trên trán đã lấm tấm những giọt mồ hôi.

– Ông là một thằng đểu cán, – anh thì thào.

– Này, nhìn mặt anh kìa! – Igaraxi ngạc nhiên. – Có thể doạ người được đấy. Còn tôi, tôi đã hiểu. Hôm nay là đúng một năm ngày mất của cô bé ấy. Anh đã giết chết nó. Có thể vì thế mà anh không vui chăng?

Một cái gì đó vụt loé lên trong đầu Xinkiti. Bàn tay anh cầm dao cạo nhấc lên rồi đột ngột hạ mạnh xuống. Máu chảy ra ồng ộc.

Trước khi chết, Xaburô Igaraxi đã kịp thì thào:

– Hãy nói với mọi người… Hãy nói rằng tôi đã nhào tới…”


Download Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Nhật Bản Miễn Phí, Tải Sách 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Nhật Bản, Đọc Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Nhật Bản Online, Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Nhật Bản Cho Điện Thoại, Tải Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Nhật Bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Nhật Bản Cho Android - Iphone - IOS, Download 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Nhật Bản Free Ebook, Xem Sách 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Nhật Bản Trực Tuyến Online...