28982_35487.jpg
28982_35487.jpg

Ebook 4 Phụ Nữ Chống Lại Ung Thư

Ebook 4 Phụ Nữ Chống Lại Ung Thư đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 4 Phụ Nữ Chống Lại Ung Thư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Hơn nửa thế kỷ trước đây, một nhóm bốn nhà khoa học nữ tận tâm đã hợp tác với nhau và phát hiện ra vi khuẩn gây ung thư. Thay vì được động viên khích lệ, các công trình nghiên cứu của họ đã bị bỏ qua, bị xem thường hoặc bị những người có quyền lực tìm mọi cách ngăn cản.

Trong cuốn sách này, Tiến sỹ Cantwell lột tả những công trình nghiên cứu về ung thư mang tính cách mạng, đã được công bố của bác sỹ Virginia Livingston, nhà vi sinh học Eleanor Alexander – Jackson, nhà nghiên cứu tế bào Irene Diller và nhà hoá sinh nổi tiếng thế giới Florence Seibert. Tất cả những người này đã phát hiện ra vi sinh vật rất dễ tìm thấy trong ung thư, một loại vi khuẩn mà sự tồn tại của nó vẫn bị các tổ chức ung thư phủ nhận. Khác với bất cứ tác nhân lây nhiễm nào mà khoa học đã biết, vi sinh vật ung thư mang tính đặc tính của cả vi khuẩn lẫn virút và sản sinh ra một loại hoócmôn đặc biệt có tính bồi hoàn, cho phép sự sống liên tục với tái sinh và hồi sinh.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook 4 Phụ Nữ Chống Lại Ung Thư Miễn Phí, Tải Sách 4 Phụ Nữ Chống Lại Ung Thư, Đọc Ebook 4 Phụ Nữ Chống Lại Ung Thư Online, Ebook 4 Phụ Nữ Chống Lại Ung Thư Cho Điện Thoại, Tải Ebook 4 Phụ Nữ Chống Lại Ung Thư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 4 Phụ Nữ Chống Lại Ung Thư Cho Android - Iphone - IOS, Download 4 Phụ Nữ Chống Lại Ung Thư Free Ebook, Xem Sách 4 Phụ Nữ Chống Lại Ung Thư Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1