img120_9
img120_9

Ebook 50 Việc Đàn Ông Cần Làm Trước Tuổi 35


Ebook 50 Việc Đàn Ông Cần Làm Trước Tuổi 35 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 50 Việc Đàn Ông Cần Làm Trước Tuổi 35 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Nội Dung Ebook

Sách “Luận Ngữ” của Khổng Tử có nói: “Tam thập nhi lập”, nghĩa là người ta đến năm 30 tuổi mới có thể tự lập, tạo dựng sự nghiệp. Thật vậy, từ 25 đến 35 tuổi được xem là giai đoạn trưởng thành và giàu sức sáng tạo. Do đó, phái mày râu xem giai đoạn này là nền tảng làm nên thành công trong đời. Đây là lúc họ đang tràn đầy nhiệt huyết, suy nghĩ chín chắn, có điều kiện phát huy tài năng và mở rộng các mối quan hệ, cũng như có thể đối phó với gian nan, thử thách. Bởi thế, người đàn ông trước tuổi 35 cần tận dụng, nắm bắt để tạo dựng cơ nghiệp. Nếu do dự, thiếu quyết đoán, nhiều cơ hội quý giá sẽ vụt mất!

Nội dung sách phân tích và nêu bật 50 việc đàn ông cần làm trước tuổi 35. Mỗi việc như là một bậc thang giúp họ vững bước trên đường đời cũng như xây dựng cuộc sống hôn nhân, gia đình và sự nghiệp.


Download Ebook 50 Việc Đàn Ông Cần Làm Trước Tuổi 35 Miễn Phí, Tải Sách 50 Việc Đàn Ông Cần Làm Trước Tuổi 35, Đọc Ebook 50 Việc Đàn Ông Cần Làm Trước Tuổi 35 Online, Ebook 50 Việc Đàn Ông Cần Làm Trước Tuổi 35 Cho Điện Thoại, Tải Ebook 50 Việc Đàn Ông Cần Làm Trước Tuổi 35 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 50 Việc Đàn Ông Cần Làm Trước Tuổi 35 Cho Android - Iphone - IOS, Download 50 Việc Đàn Ông Cần Làm Trước Tuổi 35 Free Ebook, Xem Sách 50 Việc Đàn Ông Cần Làm Trước Tuổi 35 Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT