1

Ebook 50 Ý Tưởng Triết Học

Ebook 50 Ý Tưởng Triết Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 50 Ý Tưởng Triết Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

50 Ý Tưởng Triết Học

50 Ý Tưởng Triết Học

Thế giới ta đang sống được mô phỏng bởi máy tính, và chúng ta chỉ đơn giản là những bộ não trong bình, kết nối với cái máy tính ấy? Ý tưởng mang hơi hướng khoa học-viễn tưởng này đã được đưa vào văn hóa đại chúng từ rất lâu, và thành công nhất phải kể đến bộ phim Matrix (1999). Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết kỳ thực, ý tưởng này lại có mầm mống từ những ý niệm triết học “bộ não trong bình” của triết gia “hoài nghi” người Pháp René Descartes.

Bạn có thể phủ nhận ngay lập tức cải ý tưởng kỳ quái này, nhưng cũng nên hoài nghi… Bạn không cần tin, mà chi cần thừa nhận một điều rằng: Biết đâu đây, mọi thứ đều có thể xảy ra.

Đây chỉ là 1 trong 50 ý tưởng triết học mà cuốn sách này. bàn tới.

50-y-tuong-triet-hoc-1-mua-sach-hay

Bàn về 50 chủ đề triết học thú vị, cuốn sách là một minh chứng cho thấy triết học không hề khô khan, sách vở. Dù là những ý tưởng xưa cũ nhất hay hiện đại nhất, chúng đều rất gần gũi, có tầm ảnh hưởng, giúp chúng ta hiểu cách thế giới này tồn tại và cách chúng ta tri nhận về nó.

Tác giả Ben Dupre là người phụ trách mảng sách tham khảo cho trẻ em của NXB Đại học Oxford và có hơn 20 năm kinh nghiệm đưa những khái niệm đầy thách thức đến đông đảo độc giả.

Về tác giả – Ben Dupré

Ben Dupré theo học chuyên ngành Cổ điển học tại Đại học Exeter, Oxford, trước khi theo đuổi sự nghiệp xuất bản. Từ năm 1992 đến năm 2004, ông phụ trách mảng sách tham khảo cho trẻ em của Nhà xuất bản Đại học Oxford và có hơn 20 năm kinh nghiệm đưa những khái niệm phức tạp và đầy thách thức đến đông đảo độc giả.

Ông là tác giả của nhiều cuốn sách, như: Places of Destiny, 50 Big Ideas You Really Need To Know, 50 Political Ideas You Really Need To Know.

50 ý tưởng triết học là một cuốn sách bán rất chạy của ông.

*
*

. 50 Ý Tưởng Triết Học Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 50 Ý Tưởng Triết Học Miễn Phí, Tải Sách 50 Ý Tưởng Triết Học, Đọc Ebook 50 Ý Tưởng Triết Học Online, Ebook 50 Ý Tưởng Triết Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook 50 Ý Tưởng Triết Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 50 Ý Tưởng Triết Học Cho Android - Iphone - IOS, Download 50 Ý Tưởng Triết Học Free Ebook, Xem Sách 50 Ý Tưởng Triết Học Trực Tuyến Online...

ƯU ĐÃI HÔM NAY - TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẶNG MÓC KHÓA SPIDER-MAN MIỄN PHÍ 100% CHO MỌI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ.