500-vi-la-han
500-vi-la-han

Ebook 500 Vị La Hán

Ebook 500 Vị La Hán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 500 Vị La Hán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

500 Vị La Hán là một cuốn sách mang ý nghĩa giáo dục và giá trị nhân văn sâu sắc. Ngoài những kiến thức về xuất xứ cũng như quá trình chứng quả vị La hán của các vị La hán, các câu chuyện trong sách còn toát lên những điều áo diệu của giáo lý nhà Phật.

Bên cạnh đó, các câu chuyện trên còn có tác dụng vô cùng to lớn đối với tư tưởng, tình cảm và hành động của con người. Sách khuyên con người phải hành thiện, từ bỏ điều ác, sự đố kỵ, lòng tham… biết hy sinh, ban tặng, khoan dung với đồng loại và cả những loài vật nhỏ bé tầm thường.


Download Ebook 500 Vị La Hán Miễn Phí, Tải Sách 500 Vị La Hán, Đọc Ebook 500 Vị La Hán Online, Ebook 500 Vị La Hán Cho Điện Thoại, Tải Ebook 500 Vị La Hán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 500 Vị La Hán Cho Android - Iphone - IOS, Download 500 Vị La Hán Free Ebook, Xem Sách 500 Vị La Hán Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1