img064_10
img064_10

Ebook 5500 Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật Thông Dụng

Ebook 5500 Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật Thông Dụng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 5500 Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật Thông Dụng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ chắp dính (khác biệt với tiếng Việt vốn thuộc vào loại ngôn ngữ đơn lập phân tích cao) và nổi bật với một hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và rành mạch, đặc biệt là hệ thống kính ngữ phức tạp thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội Nhật Bản, với những dạng biến đổi động từ và sự kết hợp một số từ vựng để chỉ mối quan hệ giữa người nói, người nghe và người được nói đến trong cuộc hội thoại.

Từ vựng tiếng Nhật chịu ảnh hưởng bởi những từ mượn từ các ngôn ngữ khác. Một số lượng khổng lồ các từ vựng vay mượn bắt nguồn từ tiếng Hán. Vì thế, nó là một môn học tương đối khó với ngưòi Việt. Muốn nói tiếng Nhật lưu loát, ngoài việc nắm vững ngữ pháp cơ bản, bạn nên dành thời gian tiếp xúc với người bản xứ. Khi nói sai, bạn phải nhận ra và tự mình sửa ngay. Nếu bạn có ý chí và ý thức được tầm quan trọng của nó, bạn sẽ không ngừng tiến bộ và đạt thành tích tối ưu.

Cuốn 5500 Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật Thông Dụng này đưa ra rất nhiều tình huống giao tiếp thực tế để bạn phát huy phản xạ nói. Bên cạnh đó, sách còn kết hợp với CD – MP3 giúp độc giả dễ dàng học tập, luyện kỹ năng nghe và nói ở mọi lúc mọi nơi.


Download Ebook 5500 Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật Thông Dụng Miễn Phí, Tải Sách 5500 Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật Thông Dụng, Đọc Ebook 5500 Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật Thông Dụng Online, Ebook 5500 Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật Thông Dụng Cho Điện Thoại, Tải Ebook 5500 Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật Thông Dụng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 5500 Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật Thông Dụng Cho Android - Iphone - IOS, Download 5500 Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật Thông Dụng Free Ebook, Xem Sách 5500 Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật Thông Dụng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1