img130_11
img130_11

Ebook 7 Quy Tắc Tiền Bạc Trong Cuộc Sống

Ebook 7 Quy Tắc Tiền Bạc Trong Cuộc Sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 7 Quy Tắc Tiền Bạc Trong Cuộc Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Cho dù đang bắt đầu từ đâu, bạn có thể kiểm soát tiền bạc và chuẩn bị tài chính cho phần còn lại của đời mình. Trong phong cách đầy ấm áp, mang tính động viên, chuyên gia tài chính Mary Hunt sẽ cho bạn thấy cách thức áp dụng những quy tắc đơn giản để đạt được kết quả lớn lao. Với Mary, bạn sẽ học được cách:

– Chi tiêu ít hơn những gì bạn kiếm được

– Lập kế hoạch tài chính

– Tiết kiệm cho tương lai

– Quản lý tín dụng

– Cho đi một ít

– Chỉ vay mượn những gì bạn biết mình có thể trả

– Dự kiến những khoản chi bất thườngViệc làm chủ tiền bạc không hề khó khi bạn biết các quy tắc.

Hãy để 7 quy tắc tiền bạc trong cuộc sống chuẩn bị cho bạn một tương lai thật vững vàng, bất kể mức thu nhập của bạn là bao nhiêu.


Download Ebook 7 Quy Tắc Tiền Bạc Trong Cuộc Sống Miễn Phí, Tải Sách 7 Quy Tắc Tiền Bạc Trong Cuộc Sống, Đọc Ebook 7 Quy Tắc Tiền Bạc Trong Cuộc Sống Online, Ebook 7 Quy Tắc Tiền Bạc Trong Cuộc Sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook 7 Quy Tắc Tiền Bạc Trong Cuộc Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 7 Quy Tắc Tiền Bạc Trong Cuộc Sống Cho Android - Iphone - IOS, Download 7 Quy Tắc Tiền Bạc Trong Cuộc Sống Free Ebook, Xem Sách 7 Quy Tắc Tiền Bạc Trong Cuộc Sống Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1