23496_29951.jpg
23496_29951.jpg
1

Ebook 9 Phương Cách Hoàn Tất Công Việc

Ebook 9 Phương Cách Hoàn Tất Công Việc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 9 Phương Cách Hoàn Tất Công Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Điều quan trọng nhất trong công việc là hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhưng trên thực tế không phải ai cũng làm được điều này. Ngược lại chúng ta cứ luôn than phiền rằng sự việc không xảy ra theo ý muốn của mình. Họ là một trong rất nhiều người không biết cách làm việc cũng như không biết cách hoàn thành công việc.

Nói chung, mỗi nhân viên đều có một khoảng thời gian trì trệ đó sẽ tạo thành một khoảng cách giữa cá bộ phận trong công ty. Mọi người thường oán trách tiền lương của mình quá thấp. Họ than phiền những công ty Trung Quốc không tìm được cách hoà nhập với thế giới. Các giám đốc luôn hy vọng công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, nhưng họ lại không ý thức được rằng chỉ cần sai một li thì sẽ đi một dặm.

Việc quản lý sắp xếp một tổ chức làm việc hiệu quả không phải dễ dàng. Bạn cần phải có ý thức và duy trì thói quen tốt của mình. Đó là thói quen và ý thức làm việc đến nơi đến chốn. Điều này cần phải có sự huấn luyện và bồi dưỡng lâu dài.

Khi bắt đầu làm một việc, chúng ta cần có quyết tâm và có lòng nhiệt thành. Nhưng để hoàn thành công việc bạn cần phải có nghị lực vững vàng. Nếu thiếu lòng nhiệt thành thì công việc sẽ không tiến triển được. Nhưng chỉ có lòng nhiệt thành mà không có  nghị lực và bền chí thì cũng không thể hoàn hành công việc.

Nếu như người làm việc không tích cực chủ động đối với công việc, không hết lòng với trách niệm của mình, thì cá nhân cũng như công ty sẽ không thể phát triển. Trong đó cũng không thể thiếu động lực sáng tạo mới mẻ, tinh thần vì công ty mà lập thành tích. Hoặc nhân viên làm việc qua loa, không thành tâm cố gắng thì cũng là vô ích.

Những đặc tính tốt cho công việc được đề cập đến trong sách này là: mục tiêu rõ ràng, ý chí kiên định, tích cực chủ động, nghiêm túc chấp hành, tận tâm tận lực, tràn đầy sự nhiệt tình, vạch kế hoạch thời gian, coi trọng hiệu suất, chú trọng từng chi tiết nhỏ, không được xem thường mối quan hệ với mọi người, khống chế hành vi nâng cao tố chất, đòi hỏi sự hoàn mỹ v.v… Đây là những nguyên tắc giúp bạn hoàn thành công việc đến nơi đến chốn. Quyển sách này gửi gắm đạo lý vào từng câu chuyện, để chúng ta dễ nhận ra nội dung chủ yếu. Việc còn lại của chúng ta là phải cố gắng sáng tạo ra cái mới bằng nội lực của chính bản thân mình.


Download Ebook 9 Phương Cách Hoàn Tất Công Việc Miễn Phí, Tải Sách 9 Phương Cách Hoàn Tất Công Việc, Đọc Ebook 9 Phương Cách Hoàn Tất Công Việc Online, Ebook 9 Phương Cách Hoàn Tất Công Việc Cho Điện Thoại, Tải Ebook 9 Phương Cách Hoàn Tất Công Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 9 Phương Cách Hoàn Tất Công Việc Cho Android - Iphone - IOS, Download 9 Phương Cách Hoàn Tất Công Việc Free Ebook, Xem Sách 9 Phương Cách Hoàn Tất Công Việc Trực Tuyến Online...