6301_p12203.jpg
6301_p12203.jpg

Ebook A.S. Puskin – Thơ Trữ Tình

Ebook A.S. Puskin – Thơ Trữ Tình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua A.S. Puskin – Thơ Trữ Tình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

A.S.Puskin là mặt trời thi ca Nga. Vầng mặt trời đó không lặn mà ngày càng tỏa rạng cả ra ngoài biên cương nước Nga, đến với những tâm hồn khát khao cái đẹp, tình yêu, tự do và nhân từ bằng hàng trăm thứ ngôn ngữ khác nhau trên khắp thế giới.
Ở Việt Nam, bạn đọc nhiều thế hệ từng say mê A.S.Puskin đầu tiên từ những bản dịch thơ tình nồng cháy, là câu chuyện Ông lão đánh cá và con cá vàng trong sách giáo khoa và sau đó là những áng văn xuôi, những vở kịch bất hủ của ông.
Thơ trữ tình chọn 38 bài qua bản dịch của những người yêu thơ Puskin – từ các dịch giả nổi tiếng đến những tên tuổi còn ít quen biết với bạn đọc


Download Ebook A.S. Puskin – Thơ Trữ Tình Miễn Phí, Tải Sách A.S. Puskin – Thơ Trữ Tình, Đọc Ebook A.S. Puskin – Thơ Trữ Tình Online, Ebook A.S. Puskin – Thơ Trữ Tình Cho Điện Thoại, Tải Ebook A.S. Puskin – Thơ Trữ Tình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook A.S. Puskin – Thơ Trữ Tình Cho Android - Iphone - IOS, Download A.S. Puskin – Thơ Trữ Tình Free Ebook, Xem Sách A.S. Puskin – Thơ Trữ Tình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1