Ebook ADN Tình Yêu

Ebook ADN Tình Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua ADN Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

ADN Tình Yêu
ADN Tình Yêu
Với hơn 200 trang sách và 73 tản văn cùng nhiều hình ảnh đẹp, tác giả nhà báo – nhiếp ảnh gia Đỗ Ngọc đã cho bạn đọc một góc nhìn khác về nửa thế giới còn lại – những người phụ nữ. Những chuyện chị cảm và viết tưởng như vặt vãnh và rất đàn bà ấy lại gợi cho người đọc những cảm xúc rất sâu, thậm chí là chảy nước mắt trước một dấu chấm câu lơ lửng. Những câu chuyện về đàn bà, và phần lớn là đàn bà như Vẻ đẹp đàn bà, Bến đàn bà, Đàn bà, đàn ông, Đàn bà đi chơi, Chuyện đàn bà, Đàn bà và xe hơi, Phụ nữ và bóng đá, Đàn bà liêu xiêu, Đàn bà thích chụp hình, Đàn bà nhẹ dạ…qua cái nhìn rất hóm hỉnh và đầy yêu thương, sẻ chia của Đỗ Ngọc, người đọc là đàn bà có lúc cười thả ga và cũng có lúc khóc vì thương, vì thấy có bóng dáng mình trong đó.
“Nếu ví cuộc đời như một dòng sông, thì mỗi phụ nữ là một bến bờ bên dòng chảy êm đềm hay dữ dội của cuộc sống, với bao câu chuyện, nỗi niềm. Bến bờ cho những thương yêu neo đậu, để ngóng đợi, trở về và hy vọng. ADN tình yêu là những góc khuất, chuyện vặt đàn bà, những lặng thầm trong dòng sông chảy trôi. Đọc để hiểu, sẻ chia và yâu thương hơn phụ nữ.
Nhìn, cảm và nghĩ từ cuộc sống. Cuốn sách này là món quà tôi dành tặng mình và những người phụ nữ thương yêu, nửa thế giới yếu mềm và mạnh mẽ”. (Đỗ Ngọc)
 


Download Ebook ADN Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách ADN Tình Yêu, Đọc Ebook ADN Tình Yêu Online, Ebook ADN Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook ADN Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook ADN Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download ADN Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách ADN Tình Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1