14750_p21145.jpg
14750_p21145.jpg

Ebook Âm Vang Ngày Cũ

Ebook Âm Vang Ngày Cũ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Âm Vang Ngày Cũ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Amadea, một thiếu nữ xinh đẹp, trong trắng, có gốc Do Thái, đã bị Mật Vụ SS Đức Quốc Xã bắt đi đày. Nhờ một may mắn diệu kỳ, nàng đã trốn thoát và vào rừng theo quân kháng chiến. Trong suốt cuộc chiến đấu gian khổ bên cạnh quân giải phóng Pháp, sự chết chỉ là ngàn cân treo sợi tóc, Amadea vẫn luôn giữ các quy định chặt chẽ của Dòng tu và hằng tâm niệm khi hoà bình được lập lại, sẽ trở về nhà Dòng tiếp tụ việc tu hành.

Thế nhưng con tim có tiếng nói riêng của nó. Nàng không thể không rung động trước đại tá Rupert, một nhà quý tộc Anh và là một điệp viên tài ba của quân Đồng Minh trong Chiến tranh Thế Giới II, người đã cùng từng nàng đóng vai vợ chồng trong các điệp vụ đặc biệt. Liệu cuộc tình này sẽ đi đến đâu khi ma nàng phải ngồi xe lăn vì bị trọng thương trong một trân chiến ác liệt…..


Download Ebook Âm Vang Ngày Cũ Miễn Phí, Tải Sách Âm Vang Ngày Cũ, Đọc Ebook Âm Vang Ngày Cũ Online, Ebook Âm Vang Ngày Cũ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Âm Vang Ngày Cũ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Âm Vang Ngày Cũ Cho Android - Iphone - IOS, Download Âm Vang Ngày Cũ Free Ebook, Xem Sách Âm Vang Ngày Cũ Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1