3247_p8861.jpg
3247_p8861.jpg

Ebook Anh là tất cả


Ebook Anh là tất cả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Anh là tất cả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Linh Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Đẹp và ương bướng, những cái đó làm nên tình yêu và số phận Casey Straton. Vì trẻ, đẹp, lại chưa chồng, nàng không được cho phép quản lý trang trại ông để lại. Vì ương bướng, muốn chứng tỏ mình cũng làm được những việc chỉ đàn ông mới dám làm, nàng bỏ nhà, đơn phương độc mã với cái nghề thoáng nghe đã thấy mùi chết chóc: truy bắt tội phạm lĩnh thưởng!
Damian Rutledge III, đẹp trai và giàu có, cũng đang một mình rong ruổi trên những nẻo đường Viễn Tây truy lùng lẻ sát hại cha mình. Họ tình cờ gặp nhau, miễn cưỡng kết bạn…. ( Rất nhiều lý do để có thể nói vây). Rồi … chàng trả thù được! Nàng được phép quản lý trang trại. Đã tưởng đường ai nấy đi. Đến phút cuối cùng nàng chợt nhận ra chàng là tất cả cuộc đời mình. Chàng cũng thấy không thể sống mà không có nàng ngày ngày, đêm đêm. Cái vẫy tay từ giã được thay bằng nụ hôn, dài như không bao giờ hết…
Xin trân trọng giới thiệu cuốn tiểu thuyết Anh là tất cả của tác giả Johanna Lindsey – tác giả của 33 đầu sách với 77 triệu bản in đã phát hành.


Download Ebook Anh là tất cả Miễn Phí, Tải Sách Anh là tất cả, Đọc Ebook Anh là tất cả Online, Ebook Anh là tất cả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Anh là tất cả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Anh là tất cả Cho Android - Iphone - IOS, Download Anh là tất cả Free Ebook, Xem Sách Anh là tất cả Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY