13875_p20264.jpg
13875_p20264.jpg
1

Ebook Artemis Fowl – Mật Mã Vĩnh Cửu

Ebook Artemis Fowl – Mật Mã Vĩnh Cửu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Artemis Fowl – Mật Mã Vĩnh Cửu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

“Artemis Fowl – Mật Mã Vĩnh Cửu là một truyện cổ tích kinh dị hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của bất kỳ bạn đọc ở bất kỳ độ tuổi nào”(New York Post)

“Hãy tưởng tượng và suy ngẫm”
Artemis Fowl đã chế tạo ra một chiếc siêu máy tính từ một công nghệ đánh cắp của Thế giới Thần tiên. Nếu rơi vào tay kẻ xấu, nó có thể là một công cụ giết người đối với nhân loại cũng như đối với Thế giới Thần tiên. Nhưng không cần phải lo lắng, Artemis đã sắp xếp một kế hoạch xuất sắc. Cậu không sử dụng chiếc siêu ví tính mà chỉ giao cho một tên thương nhân người Mỹ vô lại vốn hay móc nối với tổ chức Maphia. Vệ sĩ của cậu, Butler, sẽ đi cùng cậu. Chuyện gì sẽ xảy ra…

“Đầy hồi họp, hài hước và dấu ấn hóm hỉnh nghịch ngợm của Cofler, Mật mã vĩnh cửu sẽ không làm thất vọng đội ngũ người hâm mộ Artemis”
(Evenging Standar)
“Cuốn sách hấp dẫn như một nam châm điện cho đến chữ cuối cùng”
(Independent)
“Colfer… có khả năng khiến bạn cười hai lần: Lần đầu tiên trong sự thích thú bùng nổ hoàn toàn bởi sự sáng tạo của tác phẩm, và một lần nữa bởi sự hài hước”
(Sunday times)
“Đó là thứ bất kỳ trẻ em nào cũng muốn trong ngày Giáng Sinh”
(Guardian)


Download Ebook Artemis Fowl – Mật Mã Vĩnh Cửu Miễn Phí, Tải Sách Artemis Fowl – Mật Mã Vĩnh Cửu, Đọc Ebook Artemis Fowl – Mật Mã Vĩnh Cửu Online, Ebook Artemis Fowl – Mật Mã Vĩnh Cửu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Artemis Fowl – Mật Mã Vĩnh Cửu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Artemis Fowl – Mật Mã Vĩnh Cửu Cho Android - Iphone - IOS, Download Artemis Fowl – Mật Mã Vĩnh Cửu Free Ebook, Xem Sách Artemis Fowl – Mật Mã Vĩnh Cửu Trực Tuyến Online...