1

Ebook Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt

Ebook Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt

Bạn sẽ làm gì khi con mình gặp phải “đại ca” hay “chị hai” chốn học đường? Hay khi đứa trẻ đơn độc trước vô số những trò bắt nạt giấu mình trên mạng, ai có thể làm gì? Được các chuyên gia giáo dục thế giới đánh giá cao, cuốn sách của Barbara Coloroso đã mang đến một bức tranh toàn cảnh: Tại sao hiện nay vấn nạn này lại phổ biến đến thế? Những hình thức của nó là gì, bắt nguồn từ những nguyên nhân nào? Đối tượng tham gia và những ai phải gánh chịu các tác hại của tệ bắt nạt? Những hệ quả nghiêm trọng như các vụ xả súng, tự sát, tổn thương tâm lý suốt đời còn khiến bạn thờ ơ được không? Những câu hỏi then chốt sẽ lần lượt được giải đáp một cách sinh động và sâu sắc. “Vòng tròn bắt nạt” đã được chỉ ra: gồm kẻ bắt nạt, người bị bắt nạt, và những kẻ bàng quan; sâu xa hơn là những khiếm khuyết từ môi trường sống đầy định kiến của trẻ.

Với sự nghiên cứu công phu, tâm huyết của một nhà giáo dục, sự thấu cảm của một người mẹ đầy yêu thương, Barbara Coloroso đã giúp người lớn ý thức được vai trò của mình trong cuộc đời của con trẻ cũng như cung cấp những hướng dẫn hành động hiệu quả để phá vỡ vòng tròn lẩn quẩn đó.


Download Ebook Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt Miễn Phí, Tải Sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt, Đọc Ebook Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt Online, Ebook Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt Cho Android - Iphone - IOS, Download Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt Free Ebook, Xem Sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt Trực Tuyến Online...