1

Ebook BẮC KỲ TẠP LỤC

Ebook BẮC KỲ TẠP LỤC đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua BẮC KỲ TẠP LỤC với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

BẮC KỲ TẠP LỤC

“Sẽ hữu ích hơn cho xã hội nếu chúng tôi mang đến cho độc giả […] chiếc chìa khóa giúp họ len lỏi vào các ngóc ngách trong đời sống tinh thần của người An Nam, bằng cách lĩnh hội và thẩm thấu nhanh chóng những tập tục của họ. Việc len lỏi và thẩm thấu này chính là thứ vũ khí giúp độc giả chiến đấu, trên địa bàn của chính mình, với giới nho sĩ uyên bác, và trên hết, là bí quyết để yêu dân tộc này bằng cách hiểu họ nhiều hơn.”

bac-ky-tap-luc-mua-sach-hay

Đúng như mục đích được đặt ra ban đầu, Bắc Kỳ tạp lục được thiết kế như một cuốn cẩm nang hướng dẫn, giúp những người Pháp đến sinh sống và làm việc tại An Nam vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20 nắm bắt và thích nghi với các tập tục, thiết chế của người An Nam. Nhưng không chỉ dừng ở đó, cuốn sách còn mang lại cho độc giả một cái nhìn tổng quát, bao trùm về những vấn đề quan trọng nhất trong đời sống của người dân: ngôn ngữ, giáo dục, văn học, lịch sử, tổ chức xã hội, chế độ thuế khóa, tôn giáo tín ngưỡng, cưới xin, tang lễ, hệ thực vật, v.v… trong thời kỳ ấy.

Một tài liệu tham khảo thú vị cho bạn đọc muốn “ôn cố tri tân”.

*
*

. BẮC KỲ TẠP LỤC Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook BẮC KỲ TẠP LỤC Miễn Phí, Tải Sách BẮC KỲ TẠP LỤC, Đọc Ebook BẮC KỲ TẠP LỤC Online, Ebook BẮC KỲ TẠP LỤC Cho Điện Thoại, Tải Ebook BẮC KỲ TẠP LỤC Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook BẮC KỲ TẠP LỤC Cho Android - Iphone - IOS, Download BẮC KỲ TẠP LỤC Free Ebook, Xem Sách BẮC KỲ TẠP LỤC Trực Tuyến Online...