bai-tap-ngu-phap-tieng-nhat-can-ban-mua-sach-re.jpg
bai-tap-ngu-phap-tieng-nhat-can-ban-mua-sach-re.jpg

Ebook BÀI TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT CĂN BẢN

Ebook BÀI TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT CĂN BẢN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua BÀI TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT CĂN BẢN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật căn bản tổng hợp những dạng bài tập căn bản nhất trong tiếng Nhật. Cuốn sách chia làm 2 nội dung chính:
Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật căn bản
Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật căn bản
Phần 1: CÁC BÀI TẬP NGỮ PHÁP CĂN BẢN
Sách bao gồm 28 chủ điểm chính của ngữ pháp tiếng Nhật, được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn học dễ dàn học và ôn tập.
Bài 1-2-3: Câu danh từ -Câu động từ-Câu tính từ
Bài 4: Rủ rê-Các động từ cho và nhận
Bài 5: Các tính từ chỉ cảm xúc – Động từ chỉ khả năng – Cách sử dụng trợ từ “ga”
Bài 6: Tồn tại, sở hữu
Bài 7: Các mẫu câu so sánh
Bài 8: Mong muốn
Bài 9…Bài 28.
Đặc biệt, cứ sau mỗi 4 chủ điểm bài học, các bạn sẽ có 1 bài Ôn tập chung ôn lai cả 4 chủ điểm vừa học.
PHẦN 2: ĐÁP ÁN
Đáp án chi tiết cho các dạng bài tập, có phiên âm Hira đọc các chữ Kanji, ..sẽ giúp các bạn so sánh, đối chiếu kết quả và nắm chắc các kiến thức và tránh các lỗi sai trong các dạng bài tập cùng loại.
Cuốn sách “Bài tập ngữ pháp căn bản” được khuyến khích sử dụng cùng cuốn “Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản” để đạt được kết quả tốt nhất.


Download Ebook BÀI TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT CĂN BẢN Miễn Phí, Tải Sách BÀI TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT CĂN BẢN, Đọc Ebook BÀI TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT CĂN BẢN Online, Ebook BÀI TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT CĂN BẢN Cho Điện Thoại, Tải Ebook BÀI TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT CĂN BẢN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook BÀI TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT CĂN BẢN Cho Android - Iphone - IOS, Download BÀI TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT CĂN BẢN Free Ebook, Xem Sách BÀI TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT CĂN BẢN Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1