Ebook Bán Hàng Bằng Trí Tuệ Xúc Cảm

Ebook Bán Hàng Bằng Trí Tuệ Xúc Cảm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bán Hàng Bằng Trí Tuệ Xúc Cảm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Bán Hàng Bằng Trí Tuệ Xúc Cảm
Chuyên gia tăng tốc bán hàng Jeb Blount, người được Forbes bình chọn là một trong 30 người ảnh hưởng đến bán hàng đại chúng nhất, cung cấp một cuộc thảo luận gần gũi và thẳng thắn về các chi tiết của cách tiếp cận đã được chứng minh rộng rãi của ông trong việc làm chủ và chốt các thương vụ phức tạp. Ông minh họa các chủ đề bằng những câu chuyện cá nhân về việc áp dụng những kỹ thuật trong việc bán hàng của mình, kèm nguyên văn những cuộc đối thoại để chuẩn bị tinh thần cho bạn về những gì có thể gặp phải trong nghề. Bạn sẽ chẳng phải mua thêm bất cứ thứ gì khác nữa với chương trình huấn luyện hoàn chỉnh này. Sau cùng, bạn sẽ có thể:

Đánh giá, thấu hiểu, và nâng cao trí tuệ xúc cảm bán hàng của mình
Giành được quyền kiểm soát trong đàm phán bán hàng bằng cách lật ngược kịch bản của người mua
Lôi kéo khách mua hàng vào không gian của bạn, điều khiển sự chú ý của họ, và giữ cho họ tham gia bằng cách làm nhiễu các kỳ vọng của họ.
Quét sạch sự kháng cự, xung đột và phản đối của khách mua hàng thông qua các khuôn khổ gây ảnh hưởng đã được chứng minh qua thực tiễn.
Chốt các cam kết vi mô và những thỏa thuận cho các bước đi kế tiếp nhằm ngăn các thương vụ của bạn bị trì hoãn và tăng tốc quy trình bán hàng.

Trong cuốn sách này, bạn có được chìa khóa để mở tung các bí mật nhằm kéo khách mua hàng cảm tính ra khỏi vùng thoải mái của họ và không cho họ lựa chọn nào khác ngoài việc đồng ý.


Download Ebook Bán Hàng Bằng Trí Tuệ Xúc Cảm Miễn Phí, Tải Sách Bán Hàng Bằng Trí Tuệ Xúc Cảm, Đọc Ebook Bán Hàng Bằng Trí Tuệ Xúc Cảm Online, Ebook Bán Hàng Bằng Trí Tuệ Xúc Cảm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bán Hàng Bằng Trí Tuệ Xúc Cảm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bán Hàng Bằng Trí Tuệ Xúc Cảm Cho Android - Iphone - IOS, Download Bán Hàng Bằng Trí Tuệ Xúc Cảm Free Ebook, Xem Sách Bán Hàng Bằng Trí Tuệ Xúc Cảm Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1