ban-thuat-lanh-dao-qua-ke-chuyen-a
ban-thuat-lanh-dao-qua-ke-chuyen-a

Ebook Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện Kể

Ebook Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện Kể đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện Kể với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Thắng lợi trong quân sự không chỉ dựa vào vũ khí hiện đại, mà quan trọng là biết cách vận dụng linh hoạt chiến lược, chiến thuật khi tham chiến. Đó chính là “mưu lược và thuật lãnh đạo” của các vị tướng lĩnh.

Qua những câu chuyện kể sinh động, lôi cuốn về mưu trí, chiến thuật, khả năng lãnh đạo kiệt xuất của các bậc vĩ nhân Đông Tây Kim Cổ trong lĩnh vực quân sự, chính trị như Tần Thủy Hoàng, Tôn Vũ, Ngô Khởi, Alexander, Napoleon,… tác giả gợi mở cho chúng ta những bài học để áp dụng hiệu quả trong kinh doanh, quản lý và nhiều lĩnh vực khác.

Cuốn sách là tài liệu tham khảo giá trị dành cho nhà quân sự, quản lý và những ai muốn vận dụng và phát huy vai trò lãnh đạo trong vị trí của mình.


Download Ebook Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện Kể Miễn Phí, Tải Sách Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện Kể, Đọc Ebook Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện Kể Online, Ebook Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện Kể Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện Kể Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện Kể Cho Android - Iphone - IOS, Download Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện Kể Free Ebook, Xem Sách Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện Kể Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1