img913_6
img913_6

Ebook Bản Đồ Tư Duy Trong Giải Quyết Vấn Đề

Ebook Bản Đồ Tư Duy Trong Giải Quyết Vấn Đề đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bản Đồ Tư Duy Trong Giải Quyết Vấn Đề với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Vấn đề là thứ mà chúng ta luôn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày,nó xuất hiện khắp mọi nơi và rất khác nhau, tính lớn nhỏ, đơn giản hay phức tạp của vấn đề rất đa dạng và tùy thuộc vào bản chất của vấn đề và đối tượng gặp phải. Nhưng dù vậy, quá trình để giải quyết vấn đề là hoàn toàn giống nhau. Thay vì giải quyết vấn đề theo bản năng hay những phương pháp không nhất quán có khả năng đưa đến những hiệu ứng phụ không lường trước được, cũng như không tìm ra giải pháp tối ưu cho vấn đề, hiểu và sử dụng bản đồ tư duy đúng cách sẽ loại bỏ được rủi ro và tìm ra phương án giải quyết tốt nhất.

Vậy bí quyết để giải quyết vấn đề là gì? Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá các bước để cải thiện và xử lý vấn đề thông qua việc sử dụng bản đồ tư duy.

Nội dung sách gồm 3 phần:

Phần I: Khả năng giải quyết vấn đề bằng bản đồ tư duy

Phần II: Năm bước giải quyết vấn đề bằng bản đồ tư duy

Phần III: Tám lời khuyên


Download Ebook Bản Đồ Tư Duy Trong Giải Quyết Vấn Đề Miễn Phí, Tải Sách Bản Đồ Tư Duy Trong Giải Quyết Vấn Đề, Đọc Ebook Bản Đồ Tư Duy Trong Giải Quyết Vấn Đề Online, Ebook Bản Đồ Tư Duy Trong Giải Quyết Vấn Đề Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bản Đồ Tư Duy Trong Giải Quyết Vấn Đề Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bản Đồ Tư Duy Trong Giải Quyết Vấn Đề Cho Android - Iphone - IOS, Download Bản Đồ Tư Duy Trong Giải Quyết Vấn Đề Free Ebook, Xem Sách Bản Đồ Tư Duy Trong Giải Quyết Vấn Đề Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1