8226_p14312.jpg
8226_p14312.jpg

Ebook Bánh Hạnh Phúc Tháng Ba

Ebook Bánh Hạnh Phúc Tháng Ba đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bánh Hạnh Phúc Tháng Ba với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Châu Thanh Đình được Phương Duy Chí, anh hai của Phương Lương My giới thiệu vào làm phát thanh viên dự báo thời tiết ở đài truyền hình. Tại đây cô đã quen với Từ Văn Trị một phát thanh viên thời sự. Hai người yêu nhau rồi lại xa nhau, tất cả chỉ phảng phất như mưa của ngày mai, xưa nay không do con người khống chế. Châu Thanh Đình không bao giờ thích nói tạm biệt vì hai lần cô nói tạm biệt là hai lần cô phải chia tay vĩnh viễn với cha và mẹ cô. Và rồi một chiếc bánh hạnh phúc đã được bẻ ra với một lời giải bên trong Chúc bạn mãi mãi không đau buồn. Từ đấy, Châu Thanh Đình và Văn Trị luôn dùng nó để chúc nhau. Trải qua bao thăng trầm của cuộc sống, rút cục họ đã chia tay nhau. Châu Thanh Đình lại đến quán ăn Ấn Độ đó và chờ đợi hầu bàn mang đĩa bánh hạnh phúc đó ra. Cô cầm lên một chiếc bánh hạnh phúc, nhưng lần này, cô không dám xem lời giải bên trong.
Trên đây là sơ lược nội dung của cuốn tiểu thuyết Bánh Hạnh Phúc Tháng Ba của Trương Tiểu Nhàn.


Download Ebook Bánh Hạnh Phúc Tháng Ba Miễn Phí, Tải Sách Bánh Hạnh Phúc Tháng Ba, Đọc Ebook Bánh Hạnh Phúc Tháng Ba Online, Ebook Bánh Hạnh Phúc Tháng Ba Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bánh Hạnh Phúc Tháng Ba Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bánh Hạnh Phúc Tháng Ba Cho Android - Iphone - IOS, Download Bánh Hạnh Phúc Tháng Ba Free Ebook, Xem Sách Bánh Hạnh Phúc Tháng Ba Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1