1

Ebook Bánh Xe Số Phận

Ebook Bánh Xe Số Phận đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bánh Xe Số Phận với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3



Bánh Xe Số Phận
Thời niên thiếu của chính nhà văn Hermann Hesse hiện lên như một vở bi kịch đầy cay đắng khi cậu bé Hans, với tài năng thiên phú và tương lai xán lạn phía trước, phải chịu số phận tức tưởi dưới áp lực khổng lồ của gia đình và xã hội. Liệu có đáng để con người ta đánh đổi sức lực và của cải, đánh đổi những ngày ấu thơ tươi đẹp hồn nhiên, thậm chí đánh đổi cả sinh mạng, tự nguyện gò mình vào kỳ vọng của người khác, để rồi rốt cuộc biến thành một con rối vô tri và tầm thường như hàng triệu con rối dưới bánh xe đời? Tác phẩm được dịch giả Phạm Đức Hùng dịch từ nguyên tác tiếng Đức.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Bánh Xe Số Phận Miễn Phí, Tải Sách Bánh Xe Số Phận, Đọc Ebook Bánh Xe Số Phận Online, Ebook Bánh Xe Số Phận Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bánh Xe Số Phận Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bánh Xe Số Phận Cho Android - Iphone - IOS, Download Bánh Xe Số Phận Free Ebook, Xem Sách Bánh Xe Số Phận Trực Tuyến Online...