scan0004_1_13
scan0004_1_13

Ebook Bầu Trời Sụp Đổ

Ebook Bầu Trời Sụp Đổ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bầu Trời Sụp Đổ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Winthrop là một gia đình quý tộc Mỹ, và trung tâm của nó là Gary Winthrop đầy hấp dẫn, lôi cuốn. Khi người đàn ông này đang trên đà để trở thành ngôi sao mới sáng nhất của Thượng nghị viện, thì bị giết trong ngôi nhà của mình – sự kiện mới nhất trong một loạt các vụ việc đã giết hại năm thành viên của gia đình chỉ trong vòng một năm. Một trong những người cuối cùng nhìn thấy Gary Winthrop còn sống là Dana Evans. Cô đã điều tra vụ này như những thảm kịch ngẫu nhiên, và nhận ra rằng cuộc điều tra này sẽ dẫn dắt cô qua nhiều châu lục, những nơi mà cô và cậu con trai bé bỏng của mình sẽ sống trong những mối nguy hiểm nghiêm trọng, để rồi cuối cùng nó dẫn cô đến một sự thật làm sửng sốt cả thế giới.

“Nắm lấy cái thìa… một bát đầy hơi nước quyến rũ, sex và bốc hơi nghi ngút.”

– People

“Một chuyến hành trình gấp gáp và bí ẩn… Sidney Sheldon là người biết cách chuyển tải sự kỳ bí… cùng lối kể chuyển đầy hồi hộp… và những tình tiết của ông được gắn kết, biến động và gây ngạc nhiên.”

– New York Post


Download Ebook Bầu Trời Sụp Đổ Miễn Phí, Tải Sách Bầu Trời Sụp Đổ, Đọc Ebook Bầu Trời Sụp Đổ Online, Ebook Bầu Trời Sụp Đổ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bầu Trời Sụp Đổ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bầu Trời Sụp Đổ Cho Android - Iphone - IOS, Download Bầu Trời Sụp Đổ Free Ebook, Xem Sách Bầu Trời Sụp Đổ Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1