21005_p27428.jpg
21005_p27428.jpg
1

Ebook Bảy Đêm Quái Đản – Chuyện Quái Dị

Ebook Bảy Đêm Quái Đản – Chuyện Quái Dị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bảy Đêm Quái Đản – Chuyện Quái Dị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Ranh giới giữa văn học và cuộc sống đôi lúc rất mong manh. Có những tác phẩm làm người đọc đọc xong thấy con tim vui trở lại, thấy cuộc sống tươi đẹp. Với quyển truyện này, hi vọng bạn đọc xong “cái chết” để hiểu ý nghĩa của “tồn tại”. Đọc xong “Truyện ma quỷ” để bạn hiểu giá trị của “cuộc sống”.
Chính bạn là người làm nên cuộc sống!
Văn học hiện nay như bữa tiệc buffer mà mỗi chúng ta đều có thật nhiều cơ hội chọn món mình yêu thích. Đối với tác giả chọn được món ăn ngon cũng là cả một nghệ thuật. Chọn truyện ma khi tiết trời đang vào đông, sẽ làm cái ma càng ma hơn, cuốn hút hơn. Đối với mùa đông thì chuyện ma cũng như thể một cái ái rét. Mùa đông này của bạn thế nào?

“Một ngày cuối tuần đầu đông, đêm khuya xuống làm cả thành phố biến mất với cái vẻ ồn ào náo nhiệt của cái buổi ban ngày. Thế ngay vào đó là một bầu không khí lành lạnh. Trên đường đôi lúc mới gặp được vài bóng người qua lại. Một cơn gió vút qua thổi tung đám lá bên đường. Trên trời cao xanh thẳm lửng lơ vài đám mây lẻ loi. Ánh trăng mờ ảo soi xuống rặng cây xa xa, loáng thoáng có tiếng người bàn tán về kiến trúc của căn nhà cũ kĩ ấy.

Một toà nhà cổ với bốn tầng theo phong cách Nhật Bản. Nấm mốc bao phủ bức tường dày đặc. Các loại cây leo bò kín không còn nhận ra hình thù bức tường nữa. Điều đó thể hiện khu nhà cũng có lịch sử lên đến sáu bảy mươi năm rồi. Toà nhà nay đã cũ đi nhiều nhưng từ vật liệu xây dựng và hình thức bên ngoài của toà nhà vẫn nói lên rằng: Thời huy hoàng đây ắt phải là biệt thự của một người quyền thế.

Sau ngần ấy năm nên cũng dễ hiểu sao toà nhà biến thành khu hoang vắng thế này. Vàng bạc của cải nhiều đến đâu cũng khó bảo toàn.
Sau cải cách, toà nhà bị một đơn vị chiếm làm khu ở tập trung cho công nhân. Thoáng một cái đã có hơn ba mươi hộ gia đình dọn đến ở kín toà nhà. Cửa lớn ở chính giữa toà nhà với mười mấy bậc thềm toàn làm từ đá cẩm thạch. Cầu thang được làm từ gỗ thượng đẳng, thế nên qua mấy chục năm lịch sử rồi giờ vẫn dùng được. Nhưng mỗi khi có người đi lại là tiếng kẽo kẹt lại vang lên, đông người lên xuống một chút thì thật đinh tai nhứt óc.

Theo đà phát triển của thành phố biến khu dân cư này thành một khu phố ồn ào. Nhưng với dáng vẻ như vậy toà nhà thật lạc lõng giữa quang cảnh hiện đại của cả thành phố. Số phận của khu đất này lại bị một ông chủ vô danh mua lạil. Họ dự tính sau mười tháng ở đó sẽ mọc lên một toà cao ốc làm siêu thị. Vì cái dự án đó mà các hộ gia đình vốn dĩ ở đây lâu năm đều từ từ dọn đi hết, chỉ còn lại một vài sinh viên mới tốt nghiệp là còn ở lại. Bởi lẽ tiền thuê nhà rẻ và họ cũng chẳng vội vàng gì chuyển đi nơi khác. Những sinh viên đầu tiên dọn đến đây ở chỉ có Trương Khiết và Vương Thổ, không lâu sau họ giới thiệu bạn bè và có thêm vài thanh niên dọn đến ở chung…..
Những cô bé, cậu bé đâu biết ngày họ tụ tập lại với nhau cũng là ngày mà câu chuyện kì bí có thật sẽ xảy đến với họ cũng bắt đầu.


Download Ebook Bảy Đêm Quái Đản – Chuyện Quái Dị Miễn Phí, Tải Sách Bảy Đêm Quái Đản – Chuyện Quái Dị, Đọc Ebook Bảy Đêm Quái Đản – Chuyện Quái Dị Online, Ebook Bảy Đêm Quái Đản – Chuyện Quái Dị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bảy Đêm Quái Đản – Chuyện Quái Dị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bảy Đêm Quái Đản – Chuyện Quái Dị Cho Android - Iphone - IOS, Download Bảy Đêm Quái Đản – Chuyện Quái Dị Free Ebook, Xem Sách Bảy Đêm Quái Đản – Chuyện Quái Dị Trực Tuyến Online...