28311_34814.jpg
28311_34814.jpg

Ebook Bé Không Tên Của Mẹ


Ebook Bé Không Tên Của Mẹ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bé Không Tên Của Mẹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Linh Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Helen và Chris đang học năm cuối bậc Trung học. Đến tháng Mười, Helen sẽ vào trường Cao đẳng Âm nhạc còn Chris thì vào Đại học. Giờ đây, tháng Mười lại là thời điểm mà con của họ chào đời.

Tuyệt vọng vì đánh mất Helen, Chris chẳng còn lòng dạ nào nghĩ đến đứa bé. Nhưng Helen, trong nỗi cô đơn vì bị gia đình cô lập và cấm đoán, đã hướng về mầm sống đang hình thành trong bụng mình mà cô gọi là Bé Không Tên, và trút hết mọi tâm tình sâu kín vào những trang thư gửi Bé.

Dẫu thế nào, Helen và Chris đều phải tìm ra giải pháp cho tương lai của họ – trọn đời bên nhau hay mỗi người một ngã…

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bé Không Tên Của Mẹ Miễn Phí, Tải Sách Bé Không Tên Của Mẹ, Đọc Ebook Bé Không Tên Của Mẹ Online, Ebook Bé Không Tên Của Mẹ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bé Không Tên Của Mẹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bé Không Tên Của Mẹ Cho Android - Iphone - IOS, Download Bé Không Tên Của Mẹ Free Ebook, Xem Sách Bé Không Tên Của Mẹ Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT