ben-dong-sau-dien
ben-dong-sau-dien

Ebook Bên Dòng Sầu Diên

Ebook Bên Dòng Sầu Diên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bên Dòng Sầu Diên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Là câu chuyện về cuộc đời Minh Việt sinh ra ở thị trấn An Lạc – thị trấn Nét Mặt Buồn, đất Cảng. Là chàng trai được sinh ra từ cuộc gặp gỡ giữa chàng Vệ quốc quân và cô gái con nuôi bà bán cháo lòng thuộc xứ đạo An Lạc.

Những uẩn khúc trong khi sinh ra không được bố thừa nhận vì sợ ảnh hưởng đến cương vị công tác đến lúc trưởng thành, đi bộ đội chống Mỹ, bị thương lạc đơn vị và được người bạn thời niên thiếu bên kia chiến tuyến của của bố cứu giúp đến những di hại về sau của bản thân và gia đình như cuộc trêu ngươi cùng số phận.

Cuộc đời của Minh Việt là cuộc đời của những lỡ lầm và bất trắc, từ trẻ cho đến lúc chớm già, nó như một định mệnh bám lấy anh trong dòng xoáy của những ý thức hệ, của những hiểu lầm và những tổn thương. Nó vẫn bám lấy anh trong những ngày cuối đời trở lại quê nhà, tìm lại tuổi thơ trong ngậm ngùi, nuối tiếc.Một cuốn tiểu thuyết không chỉ để đọc cho vui, để suy ngẫm về một thời chưa xa trong tâm thức mỗi người.


Download Ebook Bên Dòng Sầu Diên Miễn Phí, Tải Sách Bên Dòng Sầu Diên, Đọc Ebook Bên Dòng Sầu Diên Online, Ebook Bên Dòng Sầu Diên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bên Dòng Sầu Diên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bên Dòng Sầu Diên Cho Android - Iphone - IOS, Download Bên Dòng Sầu Diên Free Ebook, Xem Sách Bên Dòng Sầu Diên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1