BenHur-mua-sach-re.jpg
BenHur-mua-sach-re.jpg

Ebook Ben-Hur Tác giả: Lewis Wallace

Ebook Ben-Hur Tác giả: Lewis Wallace đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ben-Hur Tác giả: Lewis Wallace với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Tác giả: Lewis Wallace
NXB:Văn học
Dịch giả: Nguyễn Bích Như
Năm xuất bản: 2016
Số trang: 228
Kích thước:16 x 24 cm
Giá bìa: 80000 VNĐ

Ben-Hur, một quý tộc Do Thái, vì xung đột quyền lợi mà bị hãm hại: gia đình ly tán, bản thân phải làm nô lệ trên chiến thuyền La Mã. Sau khi được tự do, chàng trở về quê hương tìm kiếm người thân, quyết tâm phục thù và lấy lại danh dự cho bản thân, gia đình. Trong quãng thời gian đó, chàng đã có cơ duyên gặp gỡ Chúa Jesus và chứng kiến cuộc hành hình Người trên thập tự giá. Điều này có tác động sâu sắc đến suy nghĩ, cuộc sống của Ben-Hur, và từ đây, một hành trình mới lại mở ra với người anh hùng trẻ tuổi.


Download Ebook Ben-Hur Tác giả: Lewis Wallace Miễn Phí, Tải Sách Ben-Hur Tác giả: Lewis Wallace, Đọc Ebook Ben-Hur Tác giả: Lewis Wallace Online, Ebook Ben-Hur Tác giả: Lewis Wallace Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ben-Hur Tác giả: Lewis Wallace Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ben-Hur Tác giả: Lewis Wallace Cho Android - Iphone - IOS, Download Ben-Hur Tác giả: Lewis Wallace Free Ebook, Xem Sách Ben-Hur Tác giả: Lewis Wallace Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1