3946_p9637.jpg
3946_p9637.jpg
1

Ebook Bên mộ Vua Tần

Ebook Bên mộ Vua Tần đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bên mộ Vua Tần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Phan Quang là một nhà báo. Trong chuyến đi đến nhiều tỉnh và thành phố của đất nước Trung Hoa: Bắc Kinh, Thượng Hải, Tây An, Thiên Tân, Hàng Châu, Tô Châu, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Trùng Khánh, Chiết Giang, Thiểm Tây… tận mắt nhìn thấy những di sản văn hóa có lịch sử hàng nghìn năm của Trung Quốc, cho nên mỗi Bước chân qua đi, còn lại đôi điều cảm nhận. Và Trầm ngâm bên mộ vua Tần được ông dùng làm tiêu đề cuốn sách ký sự này.

… Cái khái niệm về thời gian vô thủy vô chung so sánh với ý thức về cuộc đời ngắn gủi đến là vô nghĩa của một sinh vật phù du quả đã làm day dứt biết bao người từ thời cổ đại đến ngày nay. Nhưng với Tần Thủy Hoàng, mơ ước về cõi vĩnh hằng là sự vĩnh hằng cùng với quyền uy tuyệt đối, với sự độc đoán thậm chí cường bạo đến mất hết nhân luân mà ông muốn mang theo nguyên vẹn xuống nhà mồ.

… Vừa mới lên ngôi đã nghĩ tới chuyện xây lăng mộ. Điều động bảy mươi vạn người làm suốt ba mươi bảy năm; và để xóa dấu tích đã cho chôn sống tất cả những người hoàn tất việc thi công (theo các nhà sử học, dân số toàn Trung Hoa hồi ấy ước hai mươi lăm triệu người). Vả cả đại quân mà vua Tần mang theo mình về cõi bên kia đã rơi vào lãng quên hơn hai nghìn năm ngoại trừ mấy dòng ngắn ngủi mà nhà làm sử trứ danh Tư Mã Thiên đã ghi lại một cách khá mơ hồ trong bộ Sử ký của ông…


Download Ebook Bên mộ Vua Tần Miễn Phí, Tải Sách Bên mộ Vua Tần, Đọc Ebook Bên mộ Vua Tần Online, Ebook Bên mộ Vua Tần Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bên mộ Vua Tần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bên mộ Vua Tần Cho Android - Iphone - IOS, Download Bên mộ Vua Tần Free Ebook, Xem Sách Bên mộ Vua Tần Trực Tuyến Online...