16783_p23184.jpg
16783_p23184.jpg
1

Ebook Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar

Ebook Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar:
Guillemot là một cậu bé ở Xứ Ys, xứ sở lưng chừng giữa Thế giới Thực và thế giới Vô hình. Nhưng do đâu mà cậu lại được Thầy Qadehar truyền thụ những bí thuật phù thuỷ? Và cuốn ” Bí ẩn các vì sao ” chứa đựng những bí mật quyền phép ghê gớm nhất, sẽ ra sao? Trong cuộc truy tìm chân lý, Giullemot sẽ vượt qua Cánh Cổng dẫn đến Thế giới Vô hình, nơi cư ngụ của quỹ dữ và những bộ tộc kỳ lạ….

Trong dòng chảy của những tiểu thuyết kỳ ảo tầm cỡ, một cuộc phiêu lưu hấp dẫn sẽ đưa bạn tới một thế giới huyền diệu lớn lao. Thầy phù thuỷ Qadehar là tập đầu tiên trong bộ ba tập ” Bí ẩn các vì sao “, tác phẩm hàng đầu của văn học kỷ ảo Pháp. Hãy theo dõi số phận của Guillemot qua những cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc, hãy bước vào thế giới hư ảo và thần diệu của bộ sách ” Bí ẩn các vì sao”


Download Ebook Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar Miễn Phí, Tải Sách Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar, Đọc Ebook Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar Online, Ebook Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar Free Ebook, Xem Sách Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 1: Thầy Phù Thuỷ Qadehar Trực Tuyến Online...