31699_38232.jpg
31699_38232.jpg

Ebook Bí Ẩn Nĩa Ba Răng

Ebook Bí Ẩn Nĩa Ba Răng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Ẩn Nĩa Ba Răng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Chín vụ giết người từ năm 1949 đến 2003 có một điểm chung: nạn nhân chết bởi ba nhát đâm xuyên người. Cuộc săn đuổi của cảnh sát trưởng Adamsberg lần theo dấu vết kẻ giết người đội lốt viên thẩm phán uy quyền kéo dài mười bốn năm đã chấm dứt bởi một lý do hết sức đơn giản: con quỷ của anh đã chết, mang theo bí ẩn về vụ giết người mà chính em trai anh là nghi phạm cách đây ba mươi năm. Nhưng, mọi thứ đột ngột trỗi dậy khi Adamsberg vô tình thấy dòng tin về một cô gái bị giết bởi ba nhát đâm xuyên người. Con quỷ với cái nĩa ba răng phải chăng đã sống dậy từ lòng đất? Và thách thức lần này của Adamsberg: anh đang chạy theo một con ma sống hay anh chính là kẻ giết người? Suy luận logic có chiến thắng được trực cảm của người thợ xúc mây?

Vẫn lối kể chuyện giản dị nhưng đặc biệt thông minh, Fred Vargas, cây bút được mệnh danh là nữ hoàng truyện trinh thám Pháp, bất ngờ đưa bạn đi trên dây lúc nào mà bạn không hay.

“Sự hòa quyện giữa tính chất chặt chẽ khoa học và những ý tưởng phóng khoáng, giữa sự chính xác đến từng milimet và những chi tiết lóe sáng đầy sáng tạo đã tạo nên sức lôi cuốn cho tác phẩm của Fred Vargas. Và “Bí ẩn Nĩa Ba Răng” là một trong những tác phẩm thành công nhất.” – Télérama

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bí Ẩn Nĩa Ba Răng Miễn Phí, Tải Sách Bí Ẩn Nĩa Ba Răng, Đọc Ebook Bí Ẩn Nĩa Ba Răng Online, Ebook Bí Ẩn Nĩa Ba Răng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Ẩn Nĩa Ba Răng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Ẩn Nĩa Ba Răng Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Ẩn Nĩa Ba Răng Free Ebook, Xem Sách Bí Ẩn Nĩa Ba Răng Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1