bi-kip-luyen-rong_1
bi-kip-luyen-rong_1

Ebook Bí Kíp Luyện Rồng – Bí Kíp Xuyên Tạc Chuyện Rồng

Ebook Bí Kíp Luyện Rồng – Bí Kíp Xuyên Tạc Chuyện Rồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Kíp Luyện Rồng – Bí Kíp Xuyên Tạc Chuyện Rồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Đây là bộ hồi ký của Nấc Cụt Horrendous Haddock Đệ Tam. Nấc Cụt là một cậu bé Viking sống vào thời Trung cổ. Mặc dù là con trai của tộc trưởng, nhưng vì nhỏ con và hiền lành nên Nấc Cụt thường xuyên bị bạn bè trêu ghẹo và coi thường. Để được công nhận và kết nạp làm thành viên chính thức của bộ tộc, Nấc Cụt đã nỗ lực hết mình để huấn luyện chú rồng của mình và nhiều chuyện rắc rối, hài hước đã xảy ra từ đây.

Bí kíp xuyên tạc chuyện rồng là cuốn sách thứ 5 trong bộ sách Bí kíp luyện rồng của nữ tác giả người Anh Cressida Cowell. Trong tập này, các độc giả sẽ gặp lại những người bạn nhỏ như Thần Phong, Chân Cá, Nấc Cụt, cùng những chú rồng đáng yêu trong hành trình ngăn chặn núi lửa phun trào. Liệu Nấc Cụt có vượt qua được những hiểm nguy để hoàn thành nhiệm vụ của mình, cứu các bộ tộc Viking khỏi nguy cơ diệt vong hay không? Tất cả câu trả lời đều nằm trong tập sách này.


Download Ebook Bí Kíp Luyện Rồng – Bí Kíp Xuyên Tạc Chuyện Rồng Miễn Phí, Tải Sách Bí Kíp Luyện Rồng – Bí Kíp Xuyên Tạc Chuyện Rồng, Đọc Ebook Bí Kíp Luyện Rồng – Bí Kíp Xuyên Tạc Chuyện Rồng Online, Ebook Bí Kíp Luyện Rồng – Bí Kíp Xuyên Tạc Chuyện Rồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Kíp Luyện Rồng – Bí Kíp Xuyên Tạc Chuyện Rồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Kíp Luyện Rồng – Bí Kíp Xuyên Tạc Chuyện Rồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Kíp Luyện Rồng – Bí Kíp Xuyên Tạc Chuyện Rồng Free Ebook, Xem Sách Bí Kíp Luyện Rồng – Bí Kíp Xuyên Tạc Chuyện Rồng Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1