Ebook Bí Mật Cuộc Đời Các Tổng Thống Mỹ

Ebook Bí Mật Cuộc Đời Các Tổng Thống Mỹ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Cuộc Đời Các Tổng Thống Mỹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Bí Mật Cuộc Đời Các Tổng Thống Mỹ
Bí Mật Cuộc Đời Các Tổng Thống Mỹ
Cũng với cảm hứng “giải thiêng” giống như Robert Schnakenberg – tác giả của “Bí mật cuộc đời các đại văn hào”, Cormac O’brien không ngần ngại đào xới đời tư của các ‘sếp tổng’ Hoa Kỳ – từ “Cha già dân tộc” George Washington tới đương kim tổng thống Donald Trump – để cung cấp cho độc giả những “khuôn mặt” khác, đậm chất dã sử, sinh động và hài hước hơn rất nhiều của những ông lớn vốn luôn là tâm điểm chú ý của cả thế giới. Làm chính trị như lên sân khấu, ngoại tình, đánh bạc, nghiện rượu, ham tiệc tùng, xa xỉ, tham nhũng, hoang tưởng nhìn thấy đĩa bay, và thậm chí là… đánh hơi không thèm kiểm soát. Chà, tổng thống Mỹ thì cũng có (vô số) khuyết điểm, phải không? Nhưng Cormac O’brien, dù “bóc phốt” những ông chủ Nhà Trắng không nương tay, song chẳng phải là để nhằm hạ bệ họ. Ông chỉ nêu bật lên một sự thật: trong số những người từng nắm giữ trách nhiệm lèo lái cường quốc số một thế giới, có những người được sinh ra là để làm công việc vĩ đại đó, nhưng cũng có những người mà việc họ có thể ngồi vào chiếc ghế ấy đúng là một trò đùa của Số phận!


Download Ebook Bí Mật Cuộc Đời Các Tổng Thống Mỹ Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Cuộc Đời Các Tổng Thống Mỹ, Đọc Ebook Bí Mật Cuộc Đời Các Tổng Thống Mỹ Online, Ebook Bí Mật Cuộc Đời Các Tổng Thống Mỹ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Cuộc Đời Các Tổng Thống Mỹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Cuộc Đời Các Tổng Thống Mỹ Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Cuộc Đời Các Tổng Thống Mỹ Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Cuộc Đời Các Tổng Thống Mỹ Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1