37214_43757
37214_43757
1

Ebook Bí Mật Núi Sát Nhân

Ebook Bí Mật Núi Sát Nhân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Núi Sát Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tồn tại bên lề của Washington D.C, câu lạc bộ gồm bốn thành viên lập dị. Dưới sự lãnh đạo của một người đàn ông bí ẩn được biết dưới cái tên “Oliver Stone”, họ nghiên cứu những giả thuyết âm mưu, những sự kiện thời sự, và các toan tính chính phủ nhằm phanh phui “sự thật” ẩn sau những hành động của nước Mỹ. Những nổ lực của họ hầu như không mang lại kết quả gì – cho đến khi cả nhóm chứng kiến một vụ giết người dã man… và rồi họ bị cuốn vào một âm mưu khủng khiếp và ghê gớm. Giờ đây các thành viên trong câu lạc bộ phải chung tay với một nhân viên mật vụ để đương đầu với một trong những kế hoạch tinh vi, độc địa nhất từng diễn ra trên đất Mỹ – một sự kiện có thể làm bùng lên cuộc chiến cuối cùng giữa hai thế giới khác nhau. Và tất cả những gì có thể ngăn chặn ngày tận thế này là năm vị anh hùng bất đắc dĩ.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bí Mật Núi Sát Nhân Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Núi Sát Nhân, Đọc Ebook Bí Mật Núi Sát Nhân Online, Ebook Bí Mật Núi Sát Nhân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Núi Sát Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Núi Sát Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Núi Sát Nhân Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Núi Sát Nhân Trực Tuyến Online...