21715_p28145.jpg
21715_p28145.jpg

Ebook Bí Mật Thứ 3


Ebook Bí Mật Thứ 3 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Thứ 3 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Cha Colin Michener, thư ký Giáo Hoàng rất lo lắng cho Đức Giáo Hoàng của mình. Có điều gì đó đã dẫn dụ Giáo Hoàng Clement XV liên tục liên tục đến viện lưu trữ của Toà thánh Vatican sau nhiều đêm không ngủ – điều gì đó có liên quan đến những sự hiện hình của Đức Mẹ Đồng Trinh ở Fatima. Khi Giáo Hoàng cử Cha Michener tới vùng cao nguyên Rumani với một mục đích bí ẩn, những sự việc bí ẩn vẫn không hề hé mở và bản thân Cha Michener bắt đầu bị lôi kéo vào sự ngờ vực, dối trá, tự sát và giết người. Rồi đột nhiên ông bị buộc phải đối mặt với chính điều đã khiến cho Giáo Hoàng đau đớn, và buộc phải làm sáng tỏ điều bí ẩn khiến thế giới rung chuyển.

“Những Fan hâm mộ cuốn Mật mã Da Vinci sẽ đổ xô đến cuốn truyện này…. một câu chuyện tuyệt vời, li kỳ và chặt chẽ đến mức rùng rợn” (The Roanke Times)
“Một cuốn sách hấp dẫn với cốt truyện hết sức lôi cuốn….Nên đề thêm ngoài bìa cuốn sách lời cảnh báo:’Đừng bắt đầu đọc sách lúc đêm khuya, nếu không bạn sẽ thiếu ngủ’ ” (Wichita Falls Times Record News)
“Một câu chuyện ly kỳ được thai nghén và hoàn thành xuất sắc bởi một bậc thầy mới của thể loại này. Đây là một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn, giàu chi tiết lịch sử, gây sửng sốt. Chẳng gì có thể giúp giải trí tốt hơn cuốn sách này” (The Kingston Observer)
“Một câu chuyện nóng hổi về sự kế vị ngôi Giáo Hoàng và sự bảo mật của Vatican. Cuốn sách của Berry có gây tranh cãi hay không ? Có lý thú không? Có bất ngờ hay không? Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cuốn Bí mật thứ ba, và sau đó bạn sẽ biết câu trả lời cho mỗi câu hỏi trên là: Có!” (New mysteryreader.com)


Download Ebook Bí Mật Thứ 3 Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Thứ 3, Đọc Ebook Bí Mật Thứ 3 Online, Ebook Bí Mật Thứ 3 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Thứ 3 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Thứ 3 Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Thứ 3 Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Thứ 3 Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY