19842_p26259.jpg
19842_p26259.jpg

Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Của Doanh Nhân Hoa Kiều

Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Của Doanh Nhân Hoa Kiều đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Kinh Doanh Của Doanh Nhân Hoa Kiều với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Thuật ngữ “Hoa Kiều” được dùng để chỉ những công dân Trung Hoa thường xuyên sống ở nước ngoài, và là một bộ phận cấu thành của nhân dân Trung Quốc.
Hiện nay trên thế giới có khoảng 60 triệu Hoa kiều, chủ yếu tập trung ở Đông Nam Á. Làn sóng di cư của người Trung Quốc đã diễn ra không ngừng từ hàng ngàn năm trước. Họ có mặt khắp các châu lục, để mưu sinh, họ đã hoà nhập với người bản xứ, từ đó gặt hái được nhiều thành quả quan trọng về mọi mặt. Trong thời gian gần đây, Hoa kiều có những đóng góp đáng kể vào nền kinh tế ở nước họ sinh sống. Khả năng kinh doanh của Hoa kiều được công nhận. Họ mở rộng hoạt động kinh tế từ thương nghiệp đến công nghiệp tài chính, và có người đã thành công rực rỡ, trở thành những tỷ phú nổi tiếng trên thế giới. Đối với họ, kinh doanh không đơn giản là kiếm tiền mà còn là nghệ thuật, họ sống hết mình cho môn nghệ thuật này. Từ kinh nghiệm thực tiễn của mình, họ đúc kết được nhiều bí quyết quý báu.
Thông qua quyển sách này, tác giả muốn giới thiệu một cách khái quát về con đường, phương pháp, bí quyết làm giàu và quan niệm sống của thế hệ Doanh nhân Hoa kiều thành công sau chiến tranh thế giới thứ II cho đến đầu thập niên 90 của thế kỷ XX.


Download Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Của Doanh Nhân Hoa Kiều Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Doanh Nhân Hoa Kiều, Đọc Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Của Doanh Nhân Hoa Kiều Online, Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Của Doanh Nhân Hoa Kiều Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Của Doanh Nhân Hoa Kiều Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Của Doanh Nhân Hoa Kiều Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Kinh Doanh Của Doanh Nhân Hoa Kiều Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Doanh Nhân Hoa Kiều Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1