Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái

Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái
Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái
Có lẽ bạn đã từng nghe nói: khi một ông chủ ngân hàng lớn người Do Thái “ho hắng” một tiếng, toàn bộ các ngân hàng trên thế giới sẽ bị “cảm cúm” ngay; hay: năm tập đoàn tài chính lớn của người Do Thái liên hợp lại có thể khống chế toàn bộ thị trường vàng thế giới.
Không phải vô cớ mà người Do Thái được ca tụng như vậy. Hơn 2000 năm sống phiêu bạt khắp nơi, bị xua đuổi và chà đạp, người Do Thái đã tích lũy cho mình rất nhiều hiểu biết về thương trường thế giới. Đó là viên đá đầu tiên đặt nền tảng cho những thành công rực rỡ sau này của họ.
Dân tộc Do Thái nổi tiếng thế giới với tài kinh doanh độc đáo của mình. Họ luôn tuân thủ pháp luật nhưng lại sẵn sàng lách luật, luôn giữ chữ tín và đề cao trí tuệ trong kinh doanh… Tất cả như được hệ thống hóa thành bí quyết giúp người Do Thái được đánh giá là “thương nhân số một thế giới”.


Download Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái, Đọc Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái Online, Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1