bi-quyet-toa-sang-khi-noi-truoc-cong-chung
bi-quyet-toa-sang-khi-noi-truoc-cong-chung

Ebook Bí Quyết Tỏa Sáng Khi Nói Trước Công Chúng

Ebook Bí Quyết Tỏa Sáng Khi Nói Trước Công Chúng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Tỏa Sáng Khi Nói Trước Công Chúng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Bạn có muốn trở thành một người nói chuyện xuất sắc trước công chúng, có khả năng nắm giữ tâm lý khán giả trong lòng bàn tay không? Nhưng trước hết, bạn có bao giờ tự hỏi những diễn giả xuất sắc làm điều đó như thế nào?

Những diễn giả ấy cũng bắt đầu giống như bạn, cũng phải đấu tranh với nỗi sợ hãi, cũng cảm thấy lúng túng và phải cố gắng vượt qua rào cản tâm lý của bản thân. Nhưng rồi họ đã vượt lên chính mình và đã thành công. Vậy chẳng có lý do nào để bạn không thể thành công như họ.

Cuốn sách này chứa đựng nhiều bí quyết, phương pháp và lời khuyên giúp bạn tỏa sáng khi nói trước công chúng. Dù bạn đang chuẩn bị để trình bày tại buổi hội thảo tại công ty, hay nói trước bạn bè, gia đình, trường lớp… thì đây chính là bước khởi đầu tốt nhất để bạn có thể trở thành một diễn giả sáng giá.

“Đây là một cuốn sách tuyệt vời. Là diễn giả chuyên nghiệp nhiều năm, tôi ước gì được đọc nó khi tôi mới bắt đầu sự nghiệp của mình”.

(David Thomas, tác giả cuốn Memory Champion and Guinness Record Breaker)


Download Ebook Bí Quyết Tỏa Sáng Khi Nói Trước Công Chúng Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Tỏa Sáng Khi Nói Trước Công Chúng, Đọc Ebook Bí Quyết Tỏa Sáng Khi Nói Trước Công Chúng Online, Ebook Bí Quyết Tỏa Sáng Khi Nói Trước Công Chúng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Tỏa Sáng Khi Nói Trước Công Chúng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Tỏa Sáng Khi Nói Trước Công Chúng Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Tỏa Sáng Khi Nói Trước Công Chúng Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Tỏa Sáng Khi Nói Trước Công Chúng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1