16631_p23029.jpg
16631_p23029.jpg
1

Ebook Biên Niên Sử Chrestomanci – Chín Mạng Sống Của Christopher Chant

Ebook Biên Niên Sử Chrestomanci – Chín Mạng Sống Của Christopher Chant đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biên Niên Sử Chrestomanci – Chín Mạng Sống Của Christopher Chant với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Cuốn sách bắt đầu về một cậu bé của thế giới thực tên là Christopher Chant. Có thể gọi là cậu ấm vì Christopher hoàn toàn cách biệt với thế giới xung quanh tại phòng trẻ trên chót nóc một tòa nhà lớn ở London. Không rõ mặt ba, khiếp sợ má, không được vui chơi thoải mái trong bầu không khí nặng nề của gia đình là chuỗi ngày buồn bã của Christopher. Cậu chỉ được an ủi trong những giấc mơ khi lang thang khám phá thế giới khác, với những cây cối kỳ lạ, ngôi nhà kỳ quặc và những con người da màu da trời hay đo đỏ, vui vẻ với những nàng tiên ngơ ngẩn có cái đuôi to óng ánh bạc.

Không ai biết Christopher là một đại pháp sư và cậu cũng không hay biết mình là con một phù thủy và một đại pháp sư. Không ai biết những chuyến phiêu lưu đến Nơi Nào Đó của cậu. Christopher lớn lên trong những màn đối đầu căng thẳng không ngừng tăng giữa ba và má, với những cuộc thay đổi cô bảo mẫu, gia sư nhiều tới nỗi cậu không kịp nhớ mặt, thuộc tên… Cho đến một ngày, bí mật của cậu được khám phá.

Rõ ràng Christopher là một đứa trẻ xuất chúng khi cậu làm được những điều phi thường trong thế giới thực. Chú bé có thể mang theo cả những thứ đồ chơi từ Nơi Nào Đó trở về từ giấc mơ. Nhưng chẳng hiểu sao Christopher cứ lận đận mãi. Vừa được đưa tới trường học chưa bao lâu, nó lại phải trở về với những vị pháp sư và sống trong lâu đài toàn những người lớn khó tính, khô khan. Cậu không ý thức sứ mạng lớn lao của một người có tới 9 mạng và hết sức cáu kỉnh, chống đối, kể cả trong những môn học Pháp thuật.

Được viết từ năm 1988, cuốn sách nổi tiếng của dòng văn học kỳ ảo này thu hút độc giả của 22 nước. Cậu bé khiến người ta nhớ đến không chỉ vì có 9 mạng mà những tháng ngày cô đơn không ai chia sẻ. Những trang sách viết về tình bạn trong khao khát của Christopher xiết bao rung động. Một đứa bé chỉ biết lang thang vào cõi mơ để gặp Taroy, một linh hồn. Một đứa bé sung sướng khi được ông bác khen ngợi mà không hay biết đó chính là tên trùm buôn lậu của nhóm Hồn Ma, chuyên lợi dụng cậu để tuồn sản phẩm ma thuật bất hợp pháp từ khắp các nước Thế Giới Cùng Họ. Một đứa bé sẵn sàng đánh đổi gian nguy để đem sách của thế giới thực cho Nữ thần. Một đứa bé lang thang trong tòa lâu đài cùng chú mèo cũng có 9 mạng là Throgmorten…

Chín mạng sống của Christopher Chant chinh phục độc giả trẻ qua cách kể chuyện đặc biệt duyên dáng của nữ nhà văn Anh Dyana Wynne Jones. Trí tưởng tượng táo bạo về một thế giới thần kỳ, và đặc biệt là những chi tiết được khắc họa tỉ mỉ đã dệt nên câu chuyện kỳ diệu về một cậu bé lơ ngơ đã trở thành một Đại pháp sư, một Chrestomanci kế tiếp chỉ huy vững vàng trước các thế lực hắc ám. Nó cũng đồng thời là một bài học tuyệt vời để người lớn tìm cách trở về và chia sẻ thế giới của con trẻ, trong những mộng mơ và cả nỗi niềm khó nói về tình cảm với cha mẹ, bạn bè, giáo viên…

Tác phẩm đã đoạt giải Sách đáng chú ý trong năm của ALA (Hiệp hội Thư viện Mỹ), được đề cử nhiều giải thưởng như Carnegie Medal và Nebula Award. Đây là cuốn thứ hai trong bộ Biên niên sử Chrestomanci (Quý nhân phù trợ, Chín mạng sống của Christopher Chant, Các pháp sư thành Caprona, Tuần lễ Phù thủy).
(My Linh, Evan)


Download Ebook Biên Niên Sử Chrestomanci – Chín Mạng Sống Của Christopher Chant Miễn Phí, Tải Sách Biên Niên Sử Chrestomanci – Chín Mạng Sống Của Christopher Chant, Đọc Ebook Biên Niên Sử Chrestomanci – Chín Mạng Sống Của Christopher Chant Online, Ebook Biên Niên Sử Chrestomanci – Chín Mạng Sống Của Christopher Chant Cho Điện Thoại, Tải Ebook Biên Niên Sử Chrestomanci – Chín Mạng Sống Của Christopher Chant Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Biên Niên Sử Chrestomanci – Chín Mạng Sống Của Christopher Chant Cho Android - Iphone - IOS, Download Biên Niên Sử Chrestomanci – Chín Mạng Sống Của Christopher Chant Free Ebook, Xem Sách Biên Niên Sử Chrestomanci – Chín Mạng Sống Của Christopher Chant Trực Tuyến Online...