16787_p23188.jpg
16787_p23188.jpg
1

Ebook Biên Niên Sử Chrestomanci – Quý Nhân Phù Trợ

Ebook Biên Niên Sử Chrestomanci – Quý Nhân Phù Trợ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biên Niên Sử Chrestomanci – Quý Nhân Phù Trợ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Có hàng ngàn thế giới khác với thế giới của chúng ta. Thế giới của Chrestomanci ở bên cạnh thế giới của chúng ta và sự khác biệt là ở đó phép thuật cũng phổ biến như âm nhạc đối với người thường. Thế giới đó đầy rẫy những con người có phép thuật: từ bậc thấp nhất là Phù thuỷ được chứng nhận cho đến cao nhất là Đại Pháp sư.

“Đặt trong bối cảnh một thế giới phi thời gợi nhớ đến nước Anh của vua Adward, cuốn tiểu thuyết giả định về sự tồn tại của nhiều thế giới – quá khứ, hiện tại – tương lại – một thế giới với một lịch sử riêng. Một tý tưởng tài tình… và cậu bé Cat nhỏ thó, bẽn lẽn, lúc nào cũng bị cô chị ích kỷ doạ dẫm, đúng là một tính cách đặc biệt lôi cuốn.”.

Nơi phép thuật cũng thông thường như toán học – và sẽ là hai lần phiền phức nếu chẳng may rơi vào tay kẻ xấu!

Ai cũng bảo rằng Gwendolen Chant là một phù thủy bẩm sinh tài năng phi thường, nên thật hợp ý cô hết sức khi cô được mang về sống cùng một mái nhà với Đai pháp sư Chrestomanci. Em trai Eric của cô (thường bị gọi là Cat) lại không hài lòng đến thế, vì cậu chẳng có tí tài phép nào.

Tuy vậy, cuộc sống bên cạnh vị đại pháp sư vĩ đại với gia đình ông ta lại không phải là điều đứa nào chờ đợi và rồi chẳng mấy chốc bùa bắt đầu bay!…

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Biên Niên Sử Chrestomanci – Quý Nhân Phù Trợ Miễn Phí, Tải Sách Biên Niên Sử Chrestomanci – Quý Nhân Phù Trợ, Đọc Ebook Biên Niên Sử Chrestomanci – Quý Nhân Phù Trợ Online, Ebook Biên Niên Sử Chrestomanci – Quý Nhân Phù Trợ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Biên Niên Sử Chrestomanci – Quý Nhân Phù Trợ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Biên Niên Sử Chrestomanci – Quý Nhân Phù Trợ Cho Android - Iphone - IOS, Download Biên Niên Sử Chrestomanci – Quý Nhân Phù Trợ Free Ebook, Xem Sách Biên Niên Sử Chrestomanci – Quý Nhân Phù Trợ Trực Tuyến Online...