1

Ebook Bộ 3 Cuốn Sách Của Thiền Sư Ajahn Chah: Phật Tại Tâm – Thân Và Tâm – Thiên Nhiên Tâm

Ebook Bộ 3 Cuốn Sách Của Thiền Sư Ajahn Chah: Phật Tại Tâm – Thân Và Tâm – Thiên Nhiên Tâm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ 3 Cuốn Sách Của Thiền Sư Ajahn Chah: Phật Tại Tâm – Thân Và Tâm – Thiên Nhiên Tâm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Bộ 3 Cuốn Sách Của Thiền Sư Ajahn Chah: Phật Tại Tâm – Thân Và Tâm – Thiên Nhiên Tâm

Tác giả, thiền sư Ajahn Brahm trước hết là một người có nhân duyên đặc biệt với Phật giáo, nói theo ngôn ngữ của Phật giáo chính là có “căn duyên sâu dày, nhiều đời nhiều kiếp đã là đệ tử của Đức Phật”.
combo-3cuon-mua-sach-hay
Là trụ trì của Tu viện Giác Thừa – tu viện Phật giáo Nguyên Thủy đầu tiên và cũng là tu viện có nhiều tăng chúng nhất ở châu Úc, Ajahn Brahm đã thuyết giảng trực tiếp cho hàng chục ngàn thiền sinh và Phật tử. Không những vậy, ông còn là tác giả của gần chục đầu sách với những lý giải sâu sắc về đạo Phật. Tác phẩm của Ajahn Brahm truyền tải những thông điệp sâu sắc về lòng từ bi, sự giác ngộ. Sách của ông đặc biệt đa dạng về thể loại, phù hợp với nhiều đối tượng đọc khác nhau: từ người mới tìm hiểu về Phật giáo đến các thiền sinh, tu sĩ.

*
*

. Bộ 3 Cuốn Sách Của Thiền Sư Ajahn Chah: Phật Tại Tâm – Thân Và Tâm – Thiên Nhiên Tâm Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Bộ 3 Cuốn Sách Của Thiền Sư Ajahn Chah: Phật Tại Tâm – Thân Và Tâm – Thiên Nhiên Tâm Miễn Phí, Tải Sách Bộ 3 Cuốn Sách Của Thiền Sư Ajahn Chah: Phật Tại Tâm – Thân Và Tâm – Thiên Nhiên Tâm, Đọc Ebook Bộ 3 Cuốn Sách Của Thiền Sư Ajahn Chah: Phật Tại Tâm – Thân Và Tâm – Thiên Nhiên Tâm Online, Ebook Bộ 3 Cuốn Sách Của Thiền Sư Ajahn Chah: Phật Tại Tâm – Thân Và Tâm – Thiên Nhiên Tâm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ 3 Cuốn Sách Của Thiền Sư Ajahn Chah: Phật Tại Tâm – Thân Và Tâm – Thiên Nhiên Tâm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ 3 Cuốn Sách Của Thiền Sư Ajahn Chah: Phật Tại Tâm – Thân Và Tâm – Thiên Nhiên Tâm Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ 3 Cuốn Sách Của Thiền Sư Ajahn Chah: Phật Tại Tâm – Thân Và Tâm – Thiên Nhiên Tâm Free Ebook, Xem Sách Bộ 3 Cuốn Sách Của Thiền Sư Ajahn Chah: Phật Tại Tâm – Thân Và Tâm – Thiên Nhiên Tâm Trực Tuyến Online...

ƯU ĐÃI HÔM NAY - TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẶNG MÓC KHÓA SPIDER-MAN MIỄN PHÍ 100% CHO MỌI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ.