bo-nao-ti-hon-cua-thien-tai
bo-nao-ti-hon-cua-thien-tai

Ebook Bộ Não Tí Hon – Cái Nôi Của Thiên Tài


Ebook Bộ Não Tí Hon – Cái Nôi Của Thiên Tài đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Não Tí Hon – Cái Nôi Của Thiên Tài với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Nội Dung Ebook

Bộ Não Tí Hon – Cái Nôi Của Thiên Tài (Tập 1) sẽ giúp chúng ta nhận ra chức năng tuyệt vời của bộ não con người, các loại hình trí thông minh, những kỹ năng trí tuệ quan trọng như ghi nhớ, sáng tạo, Bản đồ Tư duy… và những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ.

Quan điểm của tác giả nghiêng về khuynh hướng đồng tình với sự phát triển tự nhiên của bé. Bố mẹ, bạn bè, môi trường sống, nhà trường là yếu tố chính góp phần cấu thành nên trí tuệ, thể chất và cảm xúc của bé. Kiến thức của bố mẹ sẽ giúp định hướng cho bé trở thành “thiên thần”.


Download Ebook Bộ Não Tí Hon – Cái Nôi Của Thiên Tài Miễn Phí, Tải Sách Bộ Não Tí Hon – Cái Nôi Của Thiên Tài, Đọc Ebook Bộ Não Tí Hon – Cái Nôi Của Thiên Tài Online, Ebook Bộ Não Tí Hon – Cái Nôi Của Thiên Tài Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Não Tí Hon – Cái Nôi Của Thiên Tài Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Não Tí Hon – Cái Nôi Của Thiên Tài Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Não Tí Hon – Cái Nôi Của Thiên Tài Free Ebook, Xem Sách Bộ Não Tí Hon – Cái Nôi Của Thiên Tài Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT