j-thuyen-truong-cuop-bien-gai-tai-nhu-trai.u335.d20160527.t143402.jpg
j-thuyen-truong-cuop-bien-gai-tai-nhu-trai.u335.d20160527.t143402.jpg

Ebook Bộ Sách An Toàn Cho Con Yêu – Thuyền Trưởng Cướp Biển

Ebook Bộ Sách An Toàn Cho Con Yêu – Thuyền Trưởng Cướp Biển đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Sách An Toàn Cho Con Yêu – Thuyền Trưởng Cướp Biển với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Trong này có:

– Câu chuyện đáng yêu và dễ nhớ: trẻ nên nói KHÔNG khi nào?

– Vì sao cần dạy trẻ ranh giới riêng tư: nói chuyện về quyền, ranh giới riêng tư, sự tôn trọng, sự lựa chọn sẽ giúp trẻ vững vàng hơn.

– Chuyện khó nói thực ra không khó nói: để phụ huynh và những người chăm sóc nuôi dạy trẻ, để trao đổi với trẻ hằng ngày, giúp trẻ tự bảo vệ mình.

–  Danh mục các tổ chức bảo vệ trẻ em.

Cuốn sách trao quyền cho trẻ em mọi lứa tuổi!

Lắng nghe và tôn trọng lời từ chối của trẻ!


Download Ebook Bộ Sách An Toàn Cho Con Yêu – Thuyền Trưởng Cướp Biển Miễn Phí, Tải Sách Bộ Sách An Toàn Cho Con Yêu – Thuyền Trưởng Cướp Biển, Đọc Ebook Bộ Sách An Toàn Cho Con Yêu – Thuyền Trưởng Cướp Biển Online, Ebook Bộ Sách An Toàn Cho Con Yêu – Thuyền Trưởng Cướp Biển Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Sách An Toàn Cho Con Yêu – Thuyền Trưởng Cướp Biển Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Sách An Toàn Cho Con Yêu – Thuyền Trưởng Cướp Biển Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Sách An Toàn Cho Con Yêu – Thuyền Trưởng Cướp Biển Free Ebook, Xem Sách Bộ Sách An Toàn Cho Con Yêu – Thuyền Trưởng Cướp Biển Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1