21622_p28052.jpg
21622_p28052.jpg

Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Lãnh Đạo Nhóm

Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Lãnh Đạo Nhóm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Lãnh Đạo Nhóm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi” Cung cấp giải pháp tức thời cho những thách thức thường gặp trong công việc mà các nhà quản lý phải đối mặt hằng ngày. Mỗi cuốn trong bộ sách sẽ bao gồm những công cụ rất hữu ích, các bài tự kiểm tra và nhiều ví dụ thực tế nhằm giúp bạn nhận diện được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân cũng như rèn giũa những kỹ năng có tính quan trọng sống còn để bạn thành công hơn trong cuộc sống.
Dù bạn ở đâu, đang làm gì hay đang trên đường di chuyển cuốn cẩm nang bỏ túi này sẽ giúp bạn giải quyết những đòi hỏi trong công việc với tốc độ nhanh hơn, thông hiểu hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy tính cạnh tranh như hiện nay, làm việc nhóm là một kỹ năng hết sức cần thiết. Điều đó đòi hỏi bạn sẽ phải có tinh thần tập thể cao, biết kết hợp khả năng vượt trội của mình với năng lực của người khác để cam kết vì một mục đích chung cần thực hiện và cùng nhau chịu trách nhiệm với kết quả công việc.
Có thể bạn đã thành thạo kỹ năng làm việc nhóm, cũng có thể chưa và bạn đang tìm kiếm một người hướng dẫn mình vượt qua những khó khăn “của những điều chưa biết” khi phải làm việc nhóm, thậm chí khi phải lãnh đạo một nhóm. Đôi khi, đó có thể chính là cơ hội quan trọng trong nấc thang sự nghiệp của bạn – cơ hội để khẳng định mình và tạo ra ảnh hưởng đáng kể trong công ty.

Bạn sẽ băn khoăn “Làm thế nào để tạo được một nhóm hoạt động hiệu quả bao gồm toàn những người tài năng và cá tính mạnh? Làm thế nào để bạn có thể dung hoà và tận dụng tối đa khả năng của từng thành viên? Bạn sẽ lãnh đạo họ như thế nào?” Kể cả khi bạn đã làm quen với việc làm việc chung trong nhóm, bạn sẽ nhận ra rằng lãnh đạo một nhóm là công việc không hề đơn giản chút nào.
Cuốn sách “Lãnh đạo nhóm”  sẽ tư vấn cho bạn những nội dung cô đọng nhất tất cả những kỹ năng thuộc phạm trù nhóm, từ khâu tuyển thành viên cho nhóm đến phương pháp lãnh đạo mọi người, cuối cùng là đánh giá hiệu quả công việc.


Download Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Lãnh Đạo Nhóm Miễn Phí, Tải Sách Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Lãnh Đạo Nhóm, Đọc Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Lãnh Đạo Nhóm Online, Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Lãnh Đạo Nhóm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Lãnh Đạo Nhóm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Lãnh Đạo Nhóm Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Lãnh Đạo Nhóm Free Ebook, Xem Sách Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Lãnh Đạo Nhóm Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1