Ebook Bộ Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc và Gieo Trồng Hạnh Phúc

Ebook Bộ Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc và Gieo Trồng Hạnh Phúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc và Gieo Trồng Hạnh Phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Bộ Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc và  Gieo Trồng Hạnh Phúc
Bộ Sách Về Hạnh Phúc – Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc và Gieo Trồng Hạnh Phúc
Bộ sách gồm 2 cuốn sách với nội dung chi tiết như sau:
1.  Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc
Bạn có bao giờ đặt câu hỏi về quá trình ra quyết định tác động đến cảm giác hạnh phúc? Làm sao để có thể đoán định được một việc bất kỳ nào sẽ khiến chúng ta hạnh phúc hay đau khổ? Và thực sự khi chúng ta sẽ cảm giác như thế nào sao khi trải qua việc đó?
Trong nhiều năm, đây là hướng nghiên cứu của nhà tâm lý học xã hội Daniel Gilbert, cùng các cộng sự, là những người đã và đang đi đầu trong việc nghiên cứu mô hình dự đoán cảm xúc và hành vi của con người. Trong Tình cờ gặp hạnh phúc bạn sẽ được Daniel Gilbert dẫn giải một cách dễ hiểu và lý thú với nhiều bằng chứng khoa học để dần sáng tỏ những câu hỏi trên.
Và tất nhiên không ai có thể nói rằng bạn sẽ cảm nhận như thế nào khi bạn đọc đến trang cuối của cuốn sách, kể cả bạn. Nhưng nếu con người tương lai của bạn không hài lòng khi đã đọc đến trang cuối cùng, thì ít nhất nó cũng hiểu tại sao bạn lại lầm tưởng rằng nó sẽ hài lòng với cuốn sách.
Tình cờ gặp hạnh phúc đã được dịch sang 30 thứ tiếng và đoạt được giải thưởng The Royal Society Science Books năm 2007, dành cho sách phổ biến khoa học xuất sắc theo dạng thường thức, trở thành cuốn sách bestseller trên toàn thế giới.
2.  Gieo Trồng Hạnh Phúc
“Gieo trồng hạnh phúc” của thiền sư Thích Nhất Hạnh, là cuốn cẩm nang giúp bạn hiểu và thực tập thiền hàng ngày, thông qua 10 động tác chánh niệm mỗi sáng.
Mỗi pháp môn trong “gieo trồng hạnh phúc” thật quá đơn giản, như thở vào thở ra, bước những bước chân thảnh thơi, lắng nghe người thân của mình một cách sâu sắc,.. mang lại những lợi lạc vô biên.
Chúng ta có sắn vốn quý, sẵn châu báu trong ta. Đó là hơi thở, nụ cười. Đó là từng bước chân anh lạc, từng động tác thảnh thơi.
 Có rất rất nhiều lợi lạc mà bạn đọc thu được khi đọc và áp dụng nội dung trong cuốn sách. Thiền đi, thiền ăn, thiền trà… Cuộc sống đầy dẫy khổ đau. Nếu không đủ hạnh phúc, ta sẽ không chăm sóc được nỗi khổ đau và tuyệt vọng của mình.
Chánh Niệm là nguồn năng lượng tỉnh thức đưa ta trở về với giây phút hiện tại và giúp ta tiếp xúc sâu sắc với sự sống trong mỗi phút giây của đời sống hằng ngày. Chúng ta không cần phải đi đâu xa để thực tập chánh niệm. Chúng ta có thể thực tập chánh niệm ngay trong phòng mình hoặc trên đường đi từ nơi này đến nơi khác. Ta vẫn có thể tiếp tục làm những công việc ta thường làm hằng ngày như đi, đứng, nằm, ngồi, làm việc, ăn, uống, giao tiếp, chuyện trò… nhưng với ý thức là mình đang làm những công việc ấy.
Có chánh niệm, ta có thể nuôi lớn được niềm vui trong ta, giúp ta xử lý tốt hơn những khó khăn thách thức trong cuộc sống và biết cách chế tác tự do, an lạc, thương yêu trong mỗi chúng ta.


Download Ebook Bộ Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc và Gieo Trồng Hạnh Phúc Miễn Phí, Tải Sách Bộ Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc và Gieo Trồng Hạnh Phúc, Đọc Ebook Bộ Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc và Gieo Trồng Hạnh Phúc Online, Ebook Bộ Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc và Gieo Trồng Hạnh Phúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc và Gieo Trồng Hạnh Phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc và Gieo Trồng Hạnh Phúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc và Gieo Trồng Hạnh Phúc Free Ebook, Xem Sách Bộ Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc và Gieo Trồng Hạnh Phúc Trực Tuyến Online...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1