bong-ma
bong-ma

Ebook Bóng Ma Manhattan

Ebook Bóng Ma Manhattan đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bóng Ma Manhattan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Đã gần hai thập kỷ trôi qua kể từ ngày Antoinette Giry, người phụ trách Corps de Ballet của Nhà hát Opera Paris, cứu thoát một cậu bé với khuôn mặt bị biến dạng khủng khiếp từ một gánh xiếc và đưa về sống trong mê cung những tầng hầm bên dưới nhà hát. Đó chính là Erick, tức nhân vật Bóng ma. Về sau, tình yêu mãnh liệt nhưng không được đáp lại với cô ca sĩ xinh đẹp trong dàn đồng ca đã khởi đầu cho một loạt những sự kiện bi thảm, buộc Erick phải rời khỏi Paris, mãi mãi.

Khi đang trong giờ phút hấp hối, Madame Giry mới kể lại toàn bộ bí mật về Phantom, về chuyến đi tới New York, nơi cuối cùng Erick đã là ông chủ giàu có và đang xây Nhà hát Opera Manhattan chỉ để một lần nữa, được gặp người mình yêu. Nhưng chuyến đi của cô ca sĩ đến New York lại là khởi đầu cho một bi kịch mới, còn khủng khiếp hơn nhiều lần Paris…

Forsyth – tác giả cuốn sách, không chỉ thông suốt những tư tưởng và văn phong trong cuốn tiểu thuyết “nguyên thuỷ” của Gaston Leroux, mà còn làm hơn lên nhiều lần cả sự lãng mạn lẫn sự rùng rợn, những yếu tô tạo nên nét quyến rũ của nhân vật.


Download Ebook Bóng Ma Manhattan Miễn Phí, Tải Sách Bóng Ma Manhattan, Đọc Ebook Bóng Ma Manhattan Online, Ebook Bóng Ma Manhattan Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bóng Ma Manhattan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bóng Ma Manhattan Cho Android - Iphone - IOS, Download Bóng Ma Manhattan Free Ebook, Xem Sách Bóng Ma Manhattan Trực Tuyến Online...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1