22031_p28465.jpg
22031_p28465.jpg
1

Ebook Bóng Tối Trỗi Dậy

Ebook Bóng Tối Trỗi Dậy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bóng Tối Trỗi Dậy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Những sự kiện kỳ lạ đột nhiên xảy ra dồn dập ngay trước sinh nhật lần thứ 11 của Mill Stanton. Một lão già lang thang bí ẩn lởn vởn quanh làng. Quạ tấn công người. Trời lạnh bất thường. Thời gian dường như ngưng đọng. Hoang mang, cô đơn và không hề nhận thức được chuyện gì đang diễn ra, Mill buộc phải lao vào hành trình tìm kiếm sự thật, để rồi choáng váng nhận ra sứ mệnh của mình đã được định sẵn từ hàng ngàn năm trước…

Bóng Tối Trỗi Dậy là bộ sách quan trọng nhất trong sự nghiệp sáng tác của Susan Cooper, đem lại cho tác giả các giải Newbery và Carnegie danh tiếng cùng một chỗ đứng không thể bỏ qua trong nền văn học thiếu nhi thế giới. Tác phẩm đã dung hợp những huyền thoại cổ của nước Anh với các chất liệu dân gian độc đáo, làm nên một thế giới nơi Thiện và Ác đối đầu trên một bình diện sử thi, thường được ví với những gì Tolkien và Lewis đã sáng tạo ra.

“Bóng Tối Trỗi Dậy là tác phẩm hiếm hoi vừa khiến độc giả xúc động trước cuộc sống thôn quê ấm áp hạnh phúc của gia đình Will, vừa kích thích họ bằng vô vàn nguy hiểm cậu phải đối mặt, thường trong những thế kỷ khác và vùng đất khác, Hoà trộn nhuần nhuyễn giữa truyền thống Anh và Celtic cổ với những truyền thuyết của vùng núi đồi thung lũng Buckinghamshire quê hương bà, Susan Cooper đã viết nên một tác phẩm kỳ ảo ấn tượng bậc nhất phản ánh cuộc chiến muôn đời giữa thiện và ác.”
– Margaret K. Mc Elderry Books

“Cuốn tiểu thuyết có sự hài hoà như bản giao hưởng của Bethoven. mặc dù tràn ngập tính biểu tượng và phúng dụ nhưng câu chuyện và ý nghĩa hàm ẩn của nó lại rất trong sáng, dễ hiểu và tươi vui.”
– Horn Book

“Độc lập với Trên biển khơi, Dưới đá thẳm, Bóng tối trỗi dậy còn bí ẩn hơn, nhiều pháp thuật hơn, dữ dội hơn và là một trong những tiểu thuyết kỳ ảo xuất sắc nhất mọi thời đại.”
– A. Solinas

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bóng Tối Trỗi Dậy Miễn Phí, Tải Sách Bóng Tối Trỗi Dậy, Đọc Ebook Bóng Tối Trỗi Dậy Online, Ebook Bóng Tối Trỗi Dậy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bóng Tối Trỗi Dậy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bóng Tối Trỗi Dậy Cho Android - Iphone - IOS, Download Bóng Tối Trỗi Dậy Free Ebook, Xem Sách Bóng Tối Trỗi Dậy Trực Tuyến Online...