1355_p5884.jpg
1355_p5884.jpg

Ebook Bức chân dung dở dang


Ebook Bức chân dung dở dang đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bức chân dung dở dang với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Trong lịch sử nước Mỹ, Ph.Đ.Rudơven, vị tổng thống thứ 32 của Hoa Kỳ, mặc dù bị liệt nửa người nhưng lại là Tổng thống duy nhất trúng cử liên tục 4 nhiệm kỳ. Dưới ngòi bút sắc sảo của A.Trakopxki, với một kho tư liệu đồ sộ có tính chân thực cao, người đọc gặp lại một Rudơven bằng xương bằng thịt sống động, cả Rudơven trong đời thường và Rudơven trong vai trò chính khách. Cuốn Bức chân dung dở dang sẽ giúp độc giả hiểu được sự tín nhiệm của người dân Mỹ đối với vị tổng thống mà họ tin yêu. Mời các bạn tìm đọc.


Download Ebook Bức chân dung dở dang Miễn Phí, Tải Sách Bức chân dung dở dang, Đọc Ebook Bức chân dung dở dang Online, Ebook Bức chân dung dở dang Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bức chân dung dở dang Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bức chân dung dở dang Cho Android - Iphone - IOS, Download Bức chân dung dở dang Free Ebook, Xem Sách Bức chân dung dở dang Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT