1357_p5888.jpg
1357_p5888.jpg

Ebook Bức họa Maja khỏa thân


Ebook Bức họa Maja khỏa thân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bức họa Maja khỏa thân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Linh Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Bức họa Maja khỏa thân chính là tên một bức tranh nổi tiếng của hoạ sĩ Tây Ban Nha F.Goya. Nội dung cuốn tiểu thuyết xoay quanh những năm tháng cuộc đời của Goya, khi họa sĩ đi tìm lý tưởng cao đẹp, đấu tranh vì nhân dân, vì Tổ quốc. Trải qua nhiều phong ba, tài năng của ông đã trưởng thành và nở hoa rực rỡ. Nhiều người gọi ông là gương mặt lạ lùng của thời đại. Và người góp phần làm nên tên tuổi của Goya chính là nữ công tước Maria Carettana. Nàng đã hiến dâng cho ông cả tình yêu và cuộc đời của mình. Chính nàng là người mẫu trong bức tranh Bức họa Maja khỏa thân nổi tiếng của Goya. Tình yêu quê hương, đất nước, nhân dân hòa quyện với tình yêu con người đã làm nên một trang lừng danh trong lịch sử đất nước Tây Ban Nha.


Download Ebook Bức họa Maja khỏa thân Miễn Phí, Tải Sách Bức họa Maja khỏa thân, Đọc Ebook Bức họa Maja khỏa thân Online, Ebook Bức họa Maja khỏa thân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bức họa Maja khỏa thân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bức họa Maja khỏa thân Cho Android - Iphone - IOS, Download Bức họa Maja khỏa thân Free Ebook, Xem Sách Bức họa Maja khỏa thân Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT