b_c_x_c_kh_ng_l_m_ta_v_can
b_c_x_c_kh_ng_l_m_ta_v_can

Ebook Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can

Ebook Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

“Từ chỗ vô danh cách đây bảy, tám năm, bây giờ, nếu gõ “bức xúc” vào Google, ta sẽ được 29 triệu kết quả, gấp gần 10 lần “Ngọc Trinh” một con số ấn tượng cho một làn da xấu xí như vậy.”

Đây là một trong rất nhiều các quan sát thú vị, kèm theo các giải mãi hóm hỉnh, không kém phần chua xót song cũng rất giàu nhân văn trong tuyển tập BỨC XÚC KHÔNG LÀM TA VÔ CAN của tiến sĩ Đặng Hoàng Giang. 26 bài viết là 26 câu chuyện từ quen thuộc như thịt chó, ấn đền Trần, phẫu thuật thẩm mỹ, từ thiện câu like…đến ngỡ như vĩ mô xa xôi nhưng lại ảnh hưởng mật thiết đến cuộc sống từng cá nhân như sự tàn phá của kinh tế thị trường, lí do khiến quốc gia thất bại, du lịch đại trà, hay các vấn đề văn hóa không bao giờ hết nóng như sính ngoại, truyền hình thực tế…Không chỉ phân tích khách quan và bình luận sắc sảo, tác giả còn đề xuất nhiều giài pháp bất ngờ và đầy trách nhiệm, khiến các bài viết, trước khi được tập hợp lại trong tuyển tập này, đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem và rất nhiều chia sẻ từ đông đảo cư dân mạng.

“Một góc nhìn thằng thắn và tỉnh táo, xoáy vào những vấn đề bằng những con dao mổ sắc cạnh của tri thức… Từ lâu, những cây viết của nước ta vẫn dùng dao gọt hoa quả có lưỡi lượn sóng để mổ xẻ các vấn đề. Chúng ta thiếu những con dao mổ lạnh, nằm trong những bàn tay ấm.”


Download Ebook Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can Miễn Phí, Tải Sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can, Đọc Ebook Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can Online, Ebook Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can Cho Android - Iphone - IOS, Download Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can Free Ebook, Xem Sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1